3 thứ đáng mong đợi trong drama Mama Fairy and the Woodcutter

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Có ba thứ bạn nên lưu ý trước khi xem drama Mama Fairy and the Woodcutter của đài tvN.

Có ba thứ bạn nên lưu ý trước khi xem drama Mama Fairy and the Woodcutter của đài tvN.

Ảnh: Soompi

Điều đầu tiên chính là background của cốt truyện, về nàng tiên và chàng tiều phu. Bộ drama Mama Fairy and the Woodcutter dựa trên truyện cổ Hàn Quốc có tên là Nàng Tiên Và Anh Tiều Phu. Phim thêm thắt vài ý tưởng để tạo nên một câu chuyện mới độc đáo nhưng vẫn tương đồng với bản cổ tích. Các chi tiết từ bản gốc như lý do thực sự tại sao nàng tiên mất áo choàng và bí mật của hồ tắm tiên sẽ được tiết lộ trong bộ drama.

Điều thứ 2 là người chồng thực sự của nàng tiên. Trong truyện cổ, nàng tiên lấy lại áo choàng, rời bỏ người chồng và trở về thiên đường. Nhưng trong drama, chồng (Go Doo Shim) của nàng tiên Sun Ock Nam (Moon Chae Won) qua đời trước khi cô tìm thấy áo choàng. Sun Ock Nam đã chờ 699 năm để chồng cô đầu thai và cuối cùng gặp gỡ hai người chồng ứng cử là Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min) và Kim Geum (Seo Ji Hoon).

Điều cuối cùng để trông đợi chính là đội ngũ diễn viên hùng mạnh. Từ các diễn viên chính Moon Chae Won, Yoon Hyun Min, và Seo Ji Hoon đến các diễn viên phụ như Ahn Young Mi. Dàn diễn viên thể hiện sự tương đồng hoàn hảo với các nhân vật gốc của webtoon. Khi xem drama này, khán giả có thể cảm nhận được câu chuyện cảm động và trải nghiệm những giây phút giải trí vui vẻ như khi đang đọc webtoon.

Mama Fairy and the Woodcutter sẽ phát sóng sau khi phim 100 Days My Prince kết thúc, vào thứ hai và thứ ba hàng tuần. Phim được dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 5/11 lúc 9h30 tối và phim cũng sẽ sớm được đăng trên Viki.

Nguồn: Soompi