Manga 3-Nin no Wakai Onna có phần phim đặc biệt

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Manga 3-Nin no Wakai Onna (3 Cô Gái Trẻ) của Haruka Mado có phần phim đặc biệt (drama anime) dài 20 phút và đây là phần phim có sự kết hợp giữa hình ảnh live action và anime.

Manga 3-Nin no Wakai Onna (3 Cô Gái Trẻ) của Haruka Mado có phần phim đặc biệt (drama anime) dài 20 phút và đây là phần phim có sự kết hợp giữa hình ảnh live action và anime. Phần của anime sẽ được ghép vào đoạn mở đầu và những cảnh chuyển tiếp. Phần phim đặc biệt này sẽ được công chiếu trên AT-X vào cuối tháng 12.

Manga của Mado nói về đời sống của 3 cô gái kể từ khi họ gặp nhau một năm trước. Yutaka (bên trái của hình bên trên) là cô gái nhút nhát và vụng về, Shinari (bên phải hình bên trên) là một cô gái không có phiền muộn gì, và Hanako (giữa hình trên) thường lo lắng về việc bề ngoài của mình trông như thế nào.

Phần phim đặc biệt sẽ có ngôi sao Mao Ichimichi (M.A.O) đảm nhận vai Yutaka, Yuki Hirose của AŌP vào vai Shinari, và cựu thành viên của SKE48 idol Rumi Kato vai Hanako. Junichi Inaba chỉ đạo phần đặc biệt này, Rosenfilm sản xuất phần phim này, và Shūji Katayama soạn nhạc cho phần phim này.

Mado ra mắt truyện tranh như là một phần của một bộ sưu tập truyện ngắn tự phát hành tại sự kiện COMITIA113 vào tháng 08/2015.

Manga Dohiwai-senpai Mago Club (Upperclassman Dohiwai Protection Club) và manga Chuko Video-Ya no Onna Tenin X (Used Video Shop's Female Shop Clerk X) của Mado cũng truyền cảm hứng cho một anime ngắn lần lượt vào các năm 2014 và 2016.  

Nguồn: Anime News Network