Manga ẩm thực Medamayaki no Kimi Itsu Tsubusu? có series live action vào tháng 11

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Medamayaki no Kimi Itsu Tsubusu? của Go Ohinata (Tạm dịch: Cách thưởng thức hoàn hảo món ốp-la của bạn là gì?) sẽ có series live action.

Kênh truyền hình Nhật Bản MBS thông báo trên website hôm thứ 7 manga Medamayaki no Kimi Itsu Tsubusu? của Go Ohinata (Tạm dịch: Cách thưởng thức hoàn hảo món ốp-la của bạn là gì?) sẽ có series live action.

Bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại MBS vào lúc 12:50 sáng ngày 06/11, và sẽ được lên sóng trên TBS vào ngày 08/11 lúc 1:28 sáng. Mỗi tập dài 30 phút. Tập 0 của bộ phim sẽ được stream trên GyaO! Streaming trực tiếp trên truyền hình.

Yudai Yamaguchi sẽ là đạo diễn series, và Kenichi Suzuki là người viết kịch bản. Những vai chính trong bộ phim:

Sho Aoyagi vai Jiro Tamiyamaru
Sho Aoyagi vai Jiro Tamiyamaru
Riko Narumi vai Mafuyu
Riko Narumi vai Mafuyu
Jiro Sato vai Kondo (khách mời đặc biệt)
Jiro Sato vai Kondo (khách mời đặc biệt)

Với sự tham gia của một số diễn viên khác: Ryohei Otani, Masayasu Yagi, Rena Takeda, Fumiya Endo, Moeka Hoshi, Norihisa Hiranuma và Shinji Yamashita.

Manga ẩm thực này tập trung vào cách thức nấu ăn. Vai chính của chúng ta Jiro Tamiyamaru ám ảnh về cách thưởng thức món ăn hơn đại đa số nhiều người, và manga miêu tả sự đau đớn của vai chính khi nhìn thấy cách thưởng thức món ăn của nhiều người ăn khác.

Trước đây manga là nguồn cảm hứng cho 4 tập flash phỏng theo anime cùng với những phân đoạn trong live action vào tháng 08/2014.

Manga lần đầu ra mắt trên tạp chí Kadokawa's Monthly Comic Beam năm 2012, và Kadokawa biên soạn và phát hành volume thứ 9 vào ngày 25/08.

Thành viên: 221b

Nguồn: Anime News Network