Manga City Hunter sắp có phiên bản live-action tiếng Pháp do Philippe Lacheau đạo diễn

Tin tức · Never · · 0 · 0

Nguyên tác City Hunter cũng đã được Hàn Quốc và Nhật Bản chuyển thể.

Thứ 5 vừa rồi, diễn viên, biên kịch và đồng thời là đạo diễn người Pháp Philippe Lacheau (Babysitting, Alibi.com) đã thông báo trên Instagram của mình về việc đang trong quá trình thực hiện bộ live-action chuyển thể từ manga City Hunter của Tsukasa Hojo. Bản thông báo được đăng kèm với một bức ảnh của Nicky Larson (nhân vật chính trong bản City Hunter tiếng Pháp) và Philippe Lacheau cùng Pierre Lacheau sẽ là biên kịch phim. Bộ phim sẽ được bấm máy vào năm sau. Diễn viên đồng biên kịch Julien Arruti cũng thông báo vào thứ 5 vừa qua rằng anh ta cũng tham gia vào dự án này.

Sony Pictures ở Pháp còn tiết lộ thêm trên Twitter vào thứ 5 rằng bộ phim sẽ ra mắt vào 6/2/2019.

Câu chuyện kể về Ryou Saeba, một tay bắn tỉa đồng thời là thám tử tư (“người dọn dẹp”) sống ở khu Shinjuku của Tokyo với khả năng bắn súng siêu đẳng cùng nỗi ám ảnh với phái nữ. Cậu đóng vai trò là vệ sĩ và thực hiện những công việc khác khi thân chủ yêu cầu.

Bộ manga ra đời năm 1985 này của Hojo là nguồn cảm hứng cho bốn bộ anime dài tập, một bộ anime 1 tập và rất nhiều video cũng như những chương trình truyền hình đặc biệt, trong đó bao gồm bộ DVD anime năm 2015. ADV Films cho phát hành hầu hết những dự án anime này ở thị trường Bắc Mỹ. Bộ live-action Hongkong có sự tham gia của Jackie Chan năm 2013 cũng lấy nội dung dựa một phần trên bộ manga này. Bên cạnh đó, một bộ phim truyền hình dài tập chuyển thể từ truyện của Hàn Quốc đã được ra mắt vào 2011 và Hulu đã cho chiếu phiên bản này ở Mỹ.

Một bộ live-action riêng biệt do Trung Quốc sản xuất cũng đã được ấn định ra mắt vào tháng 2, 2018 hoặc có thể muộn hơn ở nước này.

Hojo từng phát hành bản spinoff manga Angel Heart vào năm 2001, và bộ phim đó đã trở thành nguồn cảm hứng cho bản anime dài tập năm 2005, và Crunchyroll đã stream bộ này khi nó được phát sóng.

Angel Heart phần 2 của Hojo đã kết thúc vào tháng 5, và Sokura Nijiki sẽ cho ra mắt bộ manga tiêu đề Kyou Kara City Hunter vào 25/7. Bộ manga nói về một phụ nữ 40 tuổi chưa chồng bị ám ảnh với nhân vật Ryou Saeba trong City Hunter từ khi học trung học. Một ngày, cô gặp tai nạn tàu hỏa và khi tỉnh dậy, cô đã được tái sinh trong thế giới của City Hunter.

Nguồn: Anime News Network