Manga kinh dị Nhật Bản sắp được chuyển thể thành phim

Thùyx Dương 14:30 31/07/2015

Gần đây, trang Variety có thông báo trên twitter về một dự án phim chuyển thể từ manga kinh dị hàng đầu Nhật Bản - "6000", với phiên bản tiếng anh nhưng vẫn sẽ bám sát nguyên tác truyện tranh.

Hiện tại, hãng phim All Nippon Entertainment Works và nhà sản xuất của "Black Swan"(Thiên nga đen), Mike Madavoy đang hợp tác để cho ra lò bộ phim này trong thời gian sắp tới.

Bộ phim đặt bối cảnh tại một trụ sở nghiên cứu khoa học ở độ sâu 6000m dưới đáy biển - nơi xảy ra thảm sát kinh hoàng giết toàn bộ những nhân viên ở cơ sở thí nghiệm. Không lâu sau, trụ sở này bị đóng cửa. Một nhóm nhân viên mới được cử đến để tái thiết lập lại cơ sở này 3 năm sau đó. Tuy nhiên, không may thay,  những điều bí ẩn vẫn tiếp tục tái diễn với nhóm người này khi họ bị bủa vây trong không gian tù túng, gợi lại đầy những ám ảnh kinh hoàng trong quá khứ cùng với những nguy hiểm và nỗi sợ hãi đang dần lớn lên trong vùng nước tối tăm đen kịt dưới đáy đại dương.

"Chúng tôi ngay lập tức bị cuốn vào cốt truyện của 6000 sau khi đọc nó và rất mong chờ được đưa bộ phim đậm chất tâm lý và kinh dị này đến đông đảo khán giả quốc tế". Medavoy chia sẻ với báo chí.

Tác giả của bộ manga "6000" - Koike cũng chia sẻ thật lòng tới khán giả:"Tôi dành một phần tuổi thơ của mình với những bộ phim của Hollywood, đó cũng là một trong những động lực giúp tôi hoàn thành được bộ tranh truyện này. Vì thế, tôi rất mong chờ được xem "6000" như một tác phẩm kinh dị theo phong cách Mỹ. Ngoài ra, tôi muốn chuyền tải một thông điệp cho tất cả những người - như tôi - đã từng trải qua những lúc tuyệt vọng trong cuộc sống."

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,483 lượt đánh giá.
Đang có 127 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay