Manga Mob Psycho 100 của ONE có drama live action vào tháng 1

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Netflix cộng tác với TV Tokyo sản xuất drama có sự góp mặt của diễn viên Tatsuomi Hamada vai Mob.

TV Tokyo thông báo hôm thứ 3, manga Mob Psycho 100 của ONE tạo cảm hứng cho drama live action phỏng theo nguyên tác, trình chiếu lần đẩu vào tháng 1 năm sau. TV Tokyo hợp tác với Netflix sản xuất series. Tatsuomi Hamada (bên trái) sẽ đóng vai chính Mob trong series.

TV Tokyo sẽ phát sóng series trong khung giờ MokuDora 25, phát sóng từ 1:00 sáng đến 1:30 sáng thứ 5 hàng tuần (tức là sáng thứ 6).

Koichi Sakamoto, người từng làm việc với Hamada trong Ultraman Geed, sẽ là đạo diễn. Fuminori Kobayashi là nhà sản xuất.

Studio anime BONES, studio làm việc với phim truyền hình anime phỏng theo manga kì trước, châm chọc cuối tuần trước volume thứ 15 của manga (đã ra mắt) sẽ có thông tin mới khi nó lên kệ vào thứ 5.

Manga gốc của tác giả ONE (One-Punch Man) phát hành series Mob Psycho 100 trên Ura Sunday năm 2012 và sau đó trên app MangaOne của  Shogakukan năm 2014. Shogakukan xuất bản volume thứ 14 của manga ngày 19/04.

Anime phỏng theo manga của tác giả ONE được phát lần đầu vào tháng 07/2016 tại Nhật. Crunchyroll chiếu online có phụ đề tiếng Anh cũng như phát sóng nó toàn nước Nhật. Funimation chiếu online bản lồng tiếng Anh của anime tháng 12 năm ngoái.

Funimation mô tả cốt truyện:

Kageyama Shigeo (Mob) là học sinh lớp 8 có siêu năng lực. Làm việc dưới trướng tiên sinh kém cỏi, Mob sử dụng năng lực của mình xua đuổi linh hồn xấu xa. Nhưng cậu kìm nén năng lực bản thân vì muốn sống cuộc sống bình thường, cho đến khi cảm xúc bị dồn nén đến mức 100% điểm thì năng lực siêu nhiên sẽ bị phóng thích và năng lượng xấu xa sẽ thế chỗ.

Nguồn: Anime News Network