Manga Shogi Meshi Gourmet sẽ có series live action trong tháng này

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Shogi Meshi tập trung vào nữ kỳ thủ cờ shogi chuyên nghiệp phải phân tích cách lựa chọn thức ăn của mình và của đối thủ giống như khi cô phân tích các nước đi trên bàn cờ.

Đài Fuji TV thông báo trên dịch vụ truyền hình chiếu theo yêu cầu vào ngày 22/7 rằng bộ manga Shogi Meshi (Shogi Food hay Meals Shogi Player Loved) của tác giả Nagisa Matsumoto sẽ có một series live action gồm 8 tập được chiếu trên dịch vụ bắt đầu từ ngày 31/7 và lên sóng trên Fuji TV từ ngày 2/8.

Rio Uchida (Kamen Rider Drive) sẽ tham gia vào series trong vai Nayuta Toge. Đạo diễn là Goro Azumi và Yoriko Kodama (Kodoku no Gourmet season 2, 3, 5 và 6) viết kịch bản.

Shogi Meshi tập trung vào nữ kỳ thủ cờ shogi chuyên nghiệp Nayuta Toge. Trong giờ nghỉ giữa các trận đấu, Nayuta phải chọn một bữa ăn hoàn hảo có thể giúp cô giành chiến thắng. Nayuta phân tích cách lựa chọn thức ăn của mình và của đối thủ giống như khi cô phân tích các nước đi trên bàn cờ.

Matsumoto cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Monthly Comic Flapper thuộc nhà xuất bản Kadokawa và đồng thời được phát hành trên trang ComicWalker. Kỳ thủ shogi chuyên nghiệp Akihito Hirose (8 đẳng) đóng vai trò cố vấn chuyên môn cho series. Kadogawa phát hành tập đầu tiên của bộ truyện vào ngày 23/1. 

Nguồn: Anime News Network