Marvel có một ý tưởng khá tuyệt về các bộ phim của họ trong năm 2020-2021

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Hai năm trước, chủ tịch hãng Marvel Studios Kevin Fiege đã ẩn ý rằng ông đã lên kế hoạch cho MCU đến tận năm 2028.

Hiện giờ, hãng vẫn chỉ công bố kế hoạch của mình trong một vài năm tới. Vào tháng 10.2014, họ đã tiết lộ đầy đủ Phase 3 với nhiều sự thay đổi để phù hợp cho sự trở về MCU của Spider-Man. Tính đến hiện tại, Phase 3 đã bước vào năm đầu tiên, Marvel cũng đã chuẩn bị kế hoạch cho các phim sẽ ra rạp vào 2020-2021.

Mùa thu năm sau sẽ là thời điểm Thor kết thúc bộ ba phim của mình và nhập hội “cựu binh” cùng Captain America và Iron Man, và sau Avengers: Infinity War, các diễn viên ấy cũng kết thúc hợp đồng với Marvel. Đương nhiên, một vài người sẽ tái gia nhập (ví dụ như Robert Downey Jr. có ý muốn tham gia vào nhiều phim khác trong tương lai) trong khi số còn lại sẽ được thay thế bởi các tân binh xuất hiện trong năm nay và các năm sau.

Kevin Fiege đã xác nhận rằng hãng đã có những ý tưởng và định hướng cho MCU trong năm 2020 và 2021, cùng một bộ phim chưa đề tựa vào tháng 7.2019 (sau khi Phase 3 kết thúc).

Nếu Guardians of the Galaxy Vol.2 thành công, thì phần ba sẽ ngay lập tức được thảo luận bởi Disney và Marvel Studios. Và ta có thể tin rằng phần ba của GotG sẽ có một chỗ trong năm 2020.

Liệu bộ phim thứ ba trong năm 2019 (sau Captain Marvel và Avengers: Infinity War Part 2) sẽ là một phần khác của Captain America tương tự như việc Civil War đã mở màn cho Phase 3? Hoặc cũng có thể là phần tiếp nối của Doctor Strange nếu phần 1 thành công. Và cũng có thể là phần tiếp theo của Spider-Man hay ngoại truyện (Venom và Spidey theo kế hoạch trước đây của Sony).

Theo suy đoán ban đầu, chúng tôi cho rằng Spider-Man 2, Guardians of the Galaxy 3, Captain America 4 và Black Widow sẽ nằm trong danh sách các phim giai đoạn 2019-2020.