Marvel Future Avengers series anime mới của Marvel

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Marvel dường như đang thật sự mở rộng nhân vật của họ trên mọi lĩnh vực.

Marvel dường như đang thật sự mở rộng nhân vật của họ trên mọi lĩnh vực.

Mới đây, trên trang CBR họ đã xác nhận rằng Marvel Future Avengers, một series hoạt hình mang phong cách anime của Marvel sẽ chính thức lên sóng trên kênh truyền hình DLife. 

Cốt truyện của phim sẽ tập trung vào một nhóm bạn trẻ, những người được trao quyền để có thể lập thành một nhóm Avengers như chúng ta đã biết. Để quảng bá cho series thì nhà sản xuất cũng đã tung ra những tấm poster và trong đấy chúng ta cũng dễ dàng nhận ra những nhân vật quen thuộc như Wasp, Captain America, Thor, Hulk, và Iron Man.

Trước đó, Marvel cũng đã từng chung tay hợp tác với những công ty của Nhật Bản như Madhouse và Toei để sản xuất những series anime hoạt hình khác nhau. Series mới nhất là Marvel Disk Wars: The Avengers, nhằm đáp ứng cho những khán giả nhỏ tuổi hay xem màn ảnh nhỏ. Không chỉ có anime mà Marvel Avengers Future còn được chuyển thể thành manga của Nhật, được vẽ bởi vẽ bởi Teruaki Mizuno, xuất bản trên Bessatsu Coro Coro Comics Special.

Đối với người hâm mộ truyện tranh, sẽ rất thú vị khi được thấy những người hùng của họ được xuất hiện với một phong cách khác đầy mới lạ, thú vị nhưng cũng không kém phần quen thuộc hằng ngày. Hy vọng với các dòng sản phẩm này, Marvel sẽ tiếp tục thành công hơn nữa tại thị trường Nhật Bản, bổ sung thêm vào bộ sự tập của họ những lĩnh vực mới hơn ngoài comic và phim điện ảnh. 

Thú vị hơn, những ai đã từng xem qua Marvel Disk Wars: The Avengers, bạn sẽ còn được thấy cả Deadpool phiên bản đẹp trai.

Marvel Avengers Future phiên bản manga sẽ trình làng vào thứ 3 này tại Nhật Bản, nhưng vẫn chưa có ngày phát sóng cụ thể cho bản anime.

Nguồn: Screen Rant