Marvel’s The Inhumans sẽ được ABC triển khai thành tv series

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

IMAX Corp., Marvel Television và ABC Television Group hôm nay vừa thông báo tựa phim gây tranh cãi và tò mò bấy lâu nay là The Inhumans sẽ chính thức được triển khai thành tv series.

IMAX Corp., Marvel Television và ABC Television Group hôm nay vừa thông báo tựa phim gây tranh cãi và tò mò bấy lâu nay là The Inhumans sẽ chính thức được triển khai thành tv series.

Không những vậy, tuy chỉ là nằm ở phiên bản series những ABC sẽ quay phim hoàn toàn bằng máy quay kỹ thuật số IMAX, hai tập đầu tiên của phim sẽ được công chiếu tại các hệ thống rạp này trong hai tuần liên tiếp, dự tính sẽ nằm trong khoảng đầu tháng 9 năm 2017 tới.

Hiện tại, Inhumans cũng không quá xa lạ đối với người xem truyền hình những nhân vật này đã và đang được giới thiệu trong series Agents of S.H.I.E.L.D cũng của nhà đài ABC sản xuất. Inhumans lần đầu tiên được giới thiệu trong thế giới comics vào năm 1965 bởi hai nhà sáng tạo là Stan Lee và Jack Kirby, là một trong những nhân vật đóng góp khá quan trọng trong vũ trụ Marvel này. Trước đó, tựa phim này đã từng bị dời ngày chiếu một vài lần và ít khi được MCU giới thiệu mỗi lần họ công bố một sự kiện nào đó khiến fan cảm thấy khá mơ hồ và lo lắng.

Dan Buckley, Chủ tịch Marvel series cho hay: "Chúng tôi rất vui mừng khi thỏa thuận độc đáo này được duyệt qua, được làm việc với các đối tác chuyên nghiệp. Trong một thế giới luôn có sự thay đổi mới lạ đây là một sự đầu tư hoàn toàn đúng đắn và thú vị."

Về việc một series truyền hình được quay bằng công nghệ IMAX và đem đi chiếu rạp là một bước đi khá táo bạo và chịu chơi, rất ít những nhà đai có thể tận dụng được hướng đi này, mới đây nhất chỉ có series Game of Thrones nổi tiếng của HBO, cũng được chiếu tại cụm rạp IMAX.