Marvel tiến hành tìm đạo diễn đưa Doctor Strange lên màn ảnh rộng

Moveek 21:54 24/02/2014

Sau các dự án lớn như Captain America: The Winter Soldier, Guardians of the Galaxy, The Avengers: Age of Ultron... đã đâu vào đấy, hãng Marvel đã bắt tay vào triển khai những bước đầu tiên cho dự án rất được mong đợi tiếp theo - Doctor Strange - bằng việc tiến hành tuyển chọn đạo diễn cho bộ phim này.

Theo THR, gương mặt sáng giá cho vị trí này rất có khả năng là một trong các vị sau:

Mark Andrews, đồng đạo diễn và đồng biên kịch phim hoạt hình Brave; Nikolaj Arcel, đạo diễn phim đoạt giải Quả Cầu Vàng - A Royal Affair; Dean Israelite, đạo diễn phim Welcome to Yesterday sắp khởi chiếu và cuối cùng là Jonathan Levine, đạo diễn phim The Wackness và phim ma cà rồng ăn khách Warm Bodies.

Ngoài ra biên kịch phim "Kungfu Panda" - Jon Aibel và Glenn Berger đang trong quá trình thương lượng với Marvel để có thể trở thành biên kịch cho dự án Doctor Strange.

Tuy 4 cái tên đạo diễn trên đều là các gương mặt "được bảo đảm" những cũng cho thấy thói quen của Marvel thường lựa chọn những đạo diễn trông chả có gì phù hợp lắm với thể loại phim siêu anh hùng. Bên cạnh đó một trong những thách thức lớn của Doctor Strange là hòa hợp giữa các yếu tố phép thuật với các kỹ thuật hiện đại ngày nay như trong các phim siêu anh hùng khác. Mặt khác, vũ trụ siêu anh hùng Marvel hiện đang đi theo hướng kết hợp giữa thành tựu khoa học kỹ thuật để giải thích sự tồn tại của các yếu tố siêu nhiên nên việc lồng ghép các phép thuật thần bí của Doctor Strange vào phim sao cho hợp lý cũng sẽ là một vấn đề cần đầu tư khá nhiều chất xám của các nhà biên kịch.

Người hâm mộ kỳ vọng Marvel sẽ giới thiệu dự án phim Doctor Strange của mình vào tháng 7 này trong sự kiện Comic Con San Diego. Ngày công chiếu phim vẫn chưa được công bố.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,309 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay