Mary and the Witch's Flower - Một nét thân quen của Studio Ghibli

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Mặc dù được sản xuất và phát hành bởi Studio Ponoc nhưng bộ phim hoạt hình Mary and the Witch's Flower vẫn mang một nét gì đó thân thuộc của Studio Ghibli dành cho người xem.

Mặc dù được sản xuất và phát hành bởi Studio Ponoc nhưng bộ phim hoạt hình Mary and the Witch's Flower vẫn mang một nét gì đó thân thuộc của Studio Ghibli dành cho người xem.

Mới đây, hãng phim hoạt hình Studio Ponoc đã tung ra tác phẩm đầu tay của họ có tên là Mary and the Witch's Flower. Phim sẽ do nhà sáng lập của hãng là Hiromasa Yonebayashi đảm nhận đạo diễn, đánh dấu sự mở màn cho hãng kể từ tháng 4/2015. 

Mary and the Witch's Flower sẽ được đứng ra chỉ đạo sản xuất bởi Yonebayashi và Yoshiaki Nishimura, hai cựu thành viên của Studio Ghibli, những người đứng sau những bộ phim hoạt hình kinh điển một thời như Spirited Away (2001) và Hàng xóm của tôi Toronto (1988). Mary và Witch của Flower là bộ phim thứ 3 của Yonebayashi sau Moide no MarnieThe Secret World of Arrietty, phim được dựa trên tập truyện cùng tên dành cho thiếu nhi được viết bởi Mary Stewart vào năm 1971, kịch bản của phim sẽ được viết lại bởi Sakaguchi Riko (The Tale of Princess Kaguya). Phim sẽ kể về một bé gái, sau khi được gửi đến sống tại ngôi nhà của bà dì, cô bé có được một sức mạnh kỳ diệu nhưng nó chỉ xảy ra trong một đêm.

Mary and the Witch’s Flower dự kiến công chiếu vào hè này tại Nhật Bản.

Nguồn: Indie Wire