Master of the Universe - Kellen Lutz trở lại với He-Man

Tin tức · HitoriDe · · 0 · 0

Bộ phim Master of the Universe là 1 sản phẩm của Mattel. Nó được biết đến nhiều nhất trong những năm 80 và vẫn chờ đợi để được làm thành một bộ phim trong những năm gần đây

Bộ phim Master of the Universe là 1 sản phẩm của Mattel. Nó được biết đến nhiều nhất trong những năm 80 và vẫn chờ đợi để được làm thành một bộ phim trong những năm gần đây. Bộ phim hoạt hình này được chiếu từ 1983-1984, là một bộ phim viễn tưởng/phiêu lưu lấy bối cảnh trên hành tinh Eternia. Ở đó, hoàng tử Adam, người có thể biến thành He-man và có sức mạnh khổng lồ, đồng hành cùng đồng minh của minh chiến đấu chống lại tên Skeletor độc ác và quân của hắn. Một phần spin-off là She-Ra: Princess of Power được chiếu vào năm 1985-1986.

Tất nhiên, đối với những người đã xem phần live-action của bộ phim chắc hẳn sẽ thích phần này nhất cho đến bây giờ. Các fan này rất trông mong những thứ mà đạo diễn McG đã lên kế hoạch cho bộ phim này từ đầu năm 2016. Có vẻ như đạo diễn McG và nhà sản xuất cho bộ phim, Mary Viola, đã tiến hành gặp mặt các diễn viên có tiềm năng vào vai Hoàng tử Adam trong bộ phim.

Kellen Lutz đã xác nhận trên tài khoản Twitter của mình rằng anh cùng với McG và Viola đã gặp mặt để nói về bộ phim Master of the Universe. Ngay sau đó, fan đã tạo ra cho mình hình ảnh đầu của Lutz trong vai He-Man.

Lutz đã góp mặt trong các chương trình truyền hình như "Generation Kill" và "90210" trước khi được nhiều người biết đến qua vai Emmet Cullen trong Twilight. Sau đó, anh đã dần dần tạo cho mình một danh tiếng với vai trò diễn viên hành động, anh đã đóng trong Immortals và The Expendables 3 Chưa rõ rằng Lutz chắc chắn sẽ nhận vai Hoàng tử Adam hay anh chỉ là một trong những ứng cử cho vai này nhưng một điều chắc chắn là anh có ngoại hình rất giống với Adam.

Bộ phim Master of the Universe đã chứng tỏ là một thử thách khi mà đạo diễn Jon M. Chu đã chỉnh sửa kịch bản từng được viết và viết lại bới những tên tuổi như Michael Finch và Alex Litvak, cũng như là Jeff Wadlow và gần đây nhất là Christopher Yost. Một ngày trước thông báo của Lutz, McG đã nói trên Twitter rằng ông đang cố tìm ra một phong cách phù hợp cho bộ phim, điều mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc chọn diễn viên sau này.

Nguồn: Hitori De