Mặt Nạ Máu công bố tạo hình "bật ngửa" của Khởi My trong phim

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Sau loạt hình ảnh và thông tin hé lộ của 4 nhân vật chính – NSƯT Hoài Linh, Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình và Nguyễn Phi Hùng, NSX phim Mặt Nạ Máu tiếp tục “nhá hàng” tạo hình của tuyến nhân vật “độc – lạ - khó đỡ” trong phim. Mở màn là vai diễn cô nàng ô-sin tuổi teen tên Sen do Khởi My thủ vai.

Khó khăn lớn nhất mà Khởi My gặp phải khi tham gia đóng Mặt Nạ Máu là… cô nàng rất sợ maNgoài ra, cô nàng còn tự hào khoe rằng mình có một người trợ lý rất đặc biệt đi theo suốt mấy ngày liền trên trường quay là mẹ. Chỉ cần diễn xong phân cảnh là mẹ liền cầm một chiếc khăn to ra choàng lấy My để ủ ấm khiến mọi người trong đoàn phim vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Có thể nói, với Sen – Khởi My đã có một vai diễn vô cùng thú vị và đáng yêu cho sự nghiệp diễn xuất. Trong Mặt Nạ Máu, khán giả sẽ thấy được một nàng Osin vô cùng “độc – lạ - khó đỡ” nhất trong làng phim Việt. Và đó cũng là một trong những điểm nhấn thú vị mà bộ phim sẽ mang đến cho khán giả trong mùa phim hè 2016.

Tạo hình của Khởi My trong phim đúng là không giống ai thật
Tạo hình của Khởi My trong phim đúng là không giống ai thật

Mặt nạ máu là câu chuyện về Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) là một ca sĩ nổi tiếng, cô yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình) – vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp cô tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Chính tại nơi đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn của mình gồm 1 vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), 1 osin (ca sĩ trẻ Khởi My), 1 tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và 1 nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích…

Mặt Mạ Máu dự kiến ra rạp vào ngày 24.06.2016.

Bài viết liên quan