Mặt Nạ Máu tung trailer đầu tiên đầy ẩn ý

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Những hình ảnh mới nhất cùng với trailer Mặt Nạ Máu vừa được nhà sản xuất chia sẻ, dự kiến sẽ mang đến một bộ phim vừa kinh dị, vừa hài hước.

Poster u ám ma mị gây tò mò với gương mặt đầy ám ảnh của Hoài Linh, khác hẳn so với những gì anh từng thể hiện trong những phim trước đây.

Và đây mới chỉ là một mảng màu sắc trong vai diễn kịch tính của Hoài Linh trong bộ phim Mặt Nạ Máu.

Từng góp mặt trong không ít tác phẩm điện ảnh nhưng lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh được giao trọng trách “kép chính”. 

Sau khi ghi dấu ấn với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh trong năm 2015, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tự tin quyết định tham gia bộ phim Mặt Nạ Máu.

Mặt Nạ Máu là câu chuyện về ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình) – vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp cô tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối.

Chính tại nơi đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn của mình gồm 1 vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), 1 osin (ca sĩ trẻ Khởi My), 1 tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và 1 nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích…

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 24.06.2016.