Ngôi sao William Fitchtner của Prison Break sẽ tái xuất màn ảnh trong Mật Vụ Thanh Trừng

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, ngôi sao hành động kỳ cựu William Fichtner, đặc vụ Mahone của Prison Break sẽ tái xuất trong tác phẩm hành động mới mang tên All The Devil’s Men (Mật Vụ Thanh Trừng).

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, ngôi sao hành động kỳ cựu William Fichtner, đặc vụ Mahone của Prison Break sẽ tái xuất trong tác phẩm hành động mới mang tên All The Devil’s Men (Mật Vụ Thanh Trừng). Bên cạnh Fichtner, Mật Vụ Thanh Trừng còn có sự tham gia của những ngôi sao trẻ tiềm năng mới như Milo Gibson và Sylvia Hoeks. 

Phim sẽ đưa khán giả đến thế giới của cuộc chiến ngầm chết chóc, theo chân một nhóm mật vụ dày dạn trong một cuộc săn lùng không ngừng nghỉ xuyên suốt mọi ngõ ngách của thành phố Luân Đôn. Đạo diễn - biên kịch Matthew Hope mang đến một thế giới khốc liệt qua góc nhìn của Collins (Milo Gibson) – cựu thành viên của đội biệt kích Mỹ NAVY SEALS tham gia cuộc chiến chống khủng bố sau sự kiện 11/09. Collins sở hữu khả năng thực chiến cực tốt cùng kinh nghiệm chiến đấu siêu hạng.

Sau khi xuất ngũ, Collins trở thành thợ săn tiền thưởng hàng đầu của một công ty tư nhân chuyên theo dõi những tên khủng bố. Anh được lệnh đến Luân Đôn để thủ tiêu Terry McKnight, một đặc vụ ngầm phản bội, kẻ đứng đầu danh sách gây ra thiệt hại lớn cho quân đội Mỹ. McKnight (Elliot Cowan) điều hành một đường dây lớn, đồng thời là cái tên khét tiếng trong thế giới ngầm. Tình huống trở nên cấp bách khi tình báo cho biết họ chỉ có 12 tiếng để đánh mục tiêu. Collins và người bạn Brennan (William Fichtner thủ vai) phải gấp rút lên đường, đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm nhất.

Đảm nhiệm vai chính Collins trong Mật Vụ Thanh Trừng là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Milo Gibson - con trai của diễn viên kỳ cựu Mel Gibson. Anh còn được chính bạn diễn là huyền thoại hành động Fichtner khen ngợi.

William Fichtner, cái tên tuổi huyền thoại của dòng phim hành động, từng nổi tiếng với những bộ phim như Black Hawk Down, Heat, Armageddon và series truyền hình Prison Break. Trở lại với vai diễn một đặc vụ dày dạn kinh nghiệm Brennan trong Mật Vụ Thanh Trừng là một việc dễ dàng với Fichtner. Mỗi lời nói, cử chỉ của đặc vụ Mahone của Prison Break mà khán giả như đã thuộc lòng sẽ được tái hiện với vai Brennan trong một mật vụ không thể khó nhằn hơn.

Sylvia Hoeks được biết đến nhiều nhất với vai Luv - cô nàng nhân bản độc ác của Blade Runner 2049. Sylvia Hoeks sẽ trở lại với vai Leigh, một đặc vụ CIA thực dụng đến tàn nhẫn. Cô bị điều khiến bởi khát khao trả thù và đã săn lùng McKnight 3 năm dài, sau khi hắn chạy trốn theo Taliban, sự kiện dẫn đến sự mất mát nhân sự lớn nhất trong lịch sử của CIA, bao gồm cả tính mạng của cha cô. Leigh sẽ hy sinh bất cứ ai, kể cả bản thân mình, để giết được McKnight. Sau sự kiện 11/9 và cô là đại diện của thế hệ mới trong cuộc chiến chống khủng bố, một đặc vụ có động lực cao, cam kết với chính nghĩa mà cô tin tưởng, thực hiện mọi nhiệm vụ được giao phó, loại trừ bất cứ ai và bằng bất cứ cách nào cần thiết.

Với những nhân vật cá tính và đầy quyết tâm trong một cuộc chiến khốc liệt, thách thức tất cả mọi người về những khái niệm tốt xấu và giá trị niềm tin, Mật Vụ Thanh Trừng hứa hẹn là món ăn tinh thần lý tưởng của những khán giả mê phim hành động. Phim dự kiến ra rạp từ 22.03.2019.