Matt Damon sẽ không tiếp tục đóng Bourne

Moveek 10:01 15/10/2012

Sau màn ra mắt tương đối thành công của The Bourne Legacy, nhiều người đã mong đợi sự xuất hiện của cả Matt DamonJeremy Renner trong một tập phim Bourne. Tuy nhiên, mong muốn này sẽ khó có thể trở thành sự thật khi mới đây Matt Damon cho biết anh sẽ không tham gia thêm bất kỳ tập phim nào của series này nếu đạo diễn không phải là Paul Greengrass, người đã thực hiện hai phần The Bourne SupremacyThe Bourne Ultimatum.

"Tôi luôn sẵn sàng tiếp tục tham gia miễn là Paul Greengrass làm đạo diễn. Nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ không trở lại", Damon trải lòng.

Khi được khỏi vì sao đạo diễn Paul Greengrass không tiếp tục gắn bó với series Bourne, Matt Damon cho rằng có những sự khác biệt về cách nhìn và sự hồi tưởng trong các tập phim Bourne trước đây và tập phim mới nhất, The Bourne Legacy. Vì thế, việc tái hợp của anh và và đạo diễn Paul Greengrass với series phim này rất khó xảy ra.

Hồi tháng 6, nhà sản xuất Frank Marshall từng bày tỏ mong muốn đưa cả Matt DamonJeremy Renner vào cùng một tập phim. "Bạn sẽ thấy có nhiều chương trình đào tạo điệp viên khác nhau trong bộ phim với những kỹ năng khác nhau. Mọi khả năng đều có thể xảy ra. Mong muốn của tôi là thấy Matt và Jeremy sát cánh trong một tập phim sắp tới".

Jeremy Renner đảm nhiệm vai chính trong tập phim The Bourne Legacy ra mắt hôm 10/8. Tính đến nay, bộ phim đã đạt doanh thu 232 triệu USD trên toàn thế giới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,484 lượt đánh giá.
Đang có 104 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay