Max Landis miêu tả về phim Pokémon

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Dù độ nổi tiếng khổng lồ của Pokémon trong suốt hàng thập kỷ kể từ khi xuất hiện vào những năm 90 – bao gồm game, thẻ bài, hoạt hình dài tập, hoạt hình điện ảnh và những loại đồ chơi – thì vẫn chưa có một bộ phim Pokémon live-action nào được thực hiện.

Dù nổi tiếng trong suốt hàng thập kỷ kể từ khi xuất hiện vào những năm 90 – bao gồm game, thẻ bài, hoạt hình dài tập, hoạt hình, điện ảnh và những loại đồ chơi – nhưng vẫn chưa có một bộ phim Pokémon live-action nào được thực hiện. Nhưng khi Nintendo và Niantic phát hành trò chơi thực tế ảo Pokémon GO thì 1 bộ phim Pokémon live-action mới có hy vọng.

Đã có tin đồn rằng hãng Legendary gần có được quyền làm phim Pokémon và nhắm Max Landis cho vai trò biên kịch. Nhưng, sau khi công bố quyền làm phim đi theo hướng Detective Pikachu, Legendary cũng đã phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Landis.

Trong buổi phỏng vấn với trang Screen Rant, Landis đã cho biết một ít về thế giới phim Pokémon theo ý tưởng của anh. Bộ phim sẽ xoay quanh về một cậu bé tên Red, có mẹ là một cựu vô địch giải Pokémon – nhưng trước khi bộ phim khởi đầu, bà đã chia tay với đội của mình dẫn đến việc Red cảm thấy giận những chú quái vật bỏ túi. Landis nói thêm:

“Đó là một bộ phim cực cảm động, cực tuyệt mà tôi không có cơ hội thực hiện, nhưng tôi rất tò mò việc Pikachu trổ tài thám tử.”

Chắc chắn những fan Pokémon không hào hứng về tin tức phim Detective Pikachu có thể sẽ phấn khích khi nghe những lời tâm sự này của Landis. Với việc bao gồm các nhân vật tên Red và Blue cũng như Đội Hỏa Tiễn, phim của Landis chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự tán thưởng từ fan của thương hiệu Pokémon cổ điển.

Dù vậy, Detective Pikachu của Legendary sẽ là bộ phim Pokémon live-action đầu tiên, và vẫn còn nhiều chỗ trong vũ trụ Pokémon dành cho những bộ phim khác.

Detective Pikachu sẽ được bắt tay vào sản xuất trong đầu năm sau, hiện vẫn chưa có thông tin về lịch phát hành.