Mẹ Chồng - Bị ức hiếp, con dâu nổi loạn mưu hại mẹ chồng

Video · Moveek · · 0 · 0

Nụ cười chưa vơi, niềm đau thương đã tới.

Với nhiều tình tiết kịch tính, teaser thứ hai của Mẹ Chồng tiếp tục hé lộ những nút thắt quan trọng, úp mở về câu chuyện kịch tính cùng thân phận, vai trò của các nhân vật trong phim.

“Thân nghênh hoan hỉ,
Họ tộc vui mừng,
Rộng lòng rộng cửa,
Nghênh tiếp tân lang tân nương...”

Nụ cười chưa vơi, niềm đau thương đã tới. Nếu như ở teaser trước, Ba Trân (Thanh Hằng) phải trải qua những đắng cay, tủi nhục của phận “dâu không con” thì ở teaser này, sự phẫn uất của cô càng nhân lên gấp bội khi chứng kiến cảnh gia đình nhà chồng nghênh rước nàng dâu mới. Không còn những bước chân hân hoan, không còn ánh mắt rạng ngời ngày về làm dâu nhà chồng, đám cưới thứ hai của nhà Hội đồng Lịnh diễn ra dưới sự toan tính từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), sự ấm ức của Ba Trân (Thanh Hằng) và sự nghi hoặc của nàng dâu mới (Ngọc Quyên). Tiết tấu chậm rãi, giai điệu ám ảnh của nhạc nền càng làm bật lên những uẩn khúc phía sau vẻ hào nhoáng của một gia đình trưởng giả nức tiếng vùng Đại Điền.

 
Theo diễn biến trong teaser, khi Ba Trân trở thành mẹ chồng, người cai quản chính nhà Hội đồng Lịnh, sự xuất hiện của Tuyết Mai (Midu) với vai trò nàng dâu mới bỗng trở thành nỗi lo lắng của Tư Thì (Lan Khuê), vợ cả của cậu Hai Phước (Lâm Vinh Hải), con dâu trưởng nhà Hai Lịnh lúc bấy giờ. Trước mọi nỗ lực lấy lòng Hai Phước, Tư Thì phải trải qua muôn vàn cảm xúc khác nhau. Liệu từ đây, một cuộc chiến ngầm giữa hai người phụ nữ đối lập cả về ngoại hình lẫn tính cách thuộc chế độ đa thê sẽ mở ra? 

Chia sẻ về vai diễn của mình với Lan Khuê và Midu, Lâm Vinh Hải cho biết: “Trong phim, Hải là một chàng trai khờ khạo, ngốc nghếch, không hiểu rõ về tình yêu. Tất cả những gì anh chàng này biết là ‘mẹ’ Thanh Hằng và ‘vợ’ Lan Khuê. Lan Khuê là người ‘vợ’ đầu tiên. Hải được cô chăm sóc, được cùng chơi đùa. Một ngày, có cô dâu mới xuất hiện, trẻ trung hơn, xinh xắn hơn, và thế là Lâm Vinh Hải bị cuốn theo cô dâu mới dẫn đến những cư xử khác lạ giữa hai người phụ nữ...”

Đặc biệt, cũng trong teaser thứ hai, người xem được chứng kiến sự lột xác của nhân vật Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai. Từ cô con dâu chỉ biết khóc lóc khi mẹ chồng la mắng, Ba Trân bỗng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực, là nỗi khiếp sợ của các thành viên trong gia đình. Dưới bàn tay của đạo diễn Lý Minh Thắng, chi tiết đắt giá trong phim cũng được thể hiện một cách khéo léo, đầy bất ngờ và gay cấn, khiến người xem không khỏi bàng hoàng: Thanh Hằng mưu toan sát hại Diễm My 6x (Bà Hai Lịnh - Bà nội chồng). Phải chăng, những bi thương từng nếm trải và sức ép của việc gìn giữ và duy trì nề nếp dòng họ đã khiến Ba Trân trở thành một người phụ nữ với lòng dạ độc ác như thế?

Mẹ Chồng dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 12/2017.