Megan Fox khoe thân nóng bỏng trong phim mới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

This is 40 vừa hé lộ trailer với nhiều cảnh quay nóng bỏng. Bộ phim hài có sự tham gia của cô đào Megan Fox xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng đang phải cố gắng giữ lửa cho hôn nhân. Đoạn phim dài hơn 3 phút tràn ngập cảnh hài hước về gia đình của cặp vợ chồng chớm bước vào tuổi trung niên.

Nữ diễn viên Leslie Mann thủ vai một người vợ (Debbie) bị ám ảnh bởi sắc đẹp. Trong một cảnh quay, cô đã sờ nắn vòng một của Megan Fox (vai Desi) để xem có phải là "hàng thật" hay không.

Trong khi đó, Paul Rudd (vai Pete), đóng vai một ông chồng cẩu thả, không quan tâm tới những mong muốn của vợ. Cuộc sống của cặp vợ chồng này càng thêm phức tạp với một cô con gái đang ở độ tuổi nổi loạn.

This Is 40 được coi là phần tiếp theo của bộ phim hài ăn khách Knocked Up. Trong bộ phim ra mắt năm 2007, cặp vợ chồng Pete và Debbie cũng đã xuất hiện.

Ngoài vai trò đạo diễn, Judd Apatow còn là nhà sản xuất kiêm biên kịch của bộ phim hài được dán nhãn cấm trẻ em này. Ngoài Leslie Mann, Paul RuddMegan Fox, dàn diễn viên của This is 40 còn có Albert Brooks, Chris O'Dowd, Lena Dunham, Ryan Lee và Annie Mumolo.

Một điều thú vị, Leslie Mann chính là vợ của đạo diễn Judd Apatow. Ngoài ra, hai cô con gái của họ, Maude và Iris, còn thủ vai hai con gái của cặp vợ chồng Pete và Debbie trong phim.

This is 40 sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 21/12.