Mel Gibson đang phát triển phần tiếp theo cho The Passion of the Christ

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Cho đến nay, The Passion of the Christ vẫn là bộ phim được sản xuất độc lập có doanh thu cao nhất, dù nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ những nhà lãnh đạo Do Thái vì nội dung bộ phim mang tính chống đối Do Thái.

Tuy nhiên, gần đây rộ lên tin đồn rằng The Passion of the Christ có thể có phần 2. Và giờ, biên kịch Randall Wallace đã xác nhận phần 2 đang trong giai đoạn phát triển.

Tin đồn cho rằng phần này sẽ tập trung vào Sự hồi sinh của Chúa, điều mà người theo đạo Thiên Chúa tin rằng đã xảy ra ba ngày sau khi bị đóng vào thánh giá. Tin đồn này nổi lên vào tháng 5 sau khi Gibson tham dự buổi tốt nghiệp tại trường đại học Liberty – một trường Cơ Đốc tư thục được thành lập bởi Jerry Falwell. Tại đây, Gibson đã thết đãi các sinh viên một phần của bộ phim về Thế Chiến II sắp tới của ông – Hacksaw Ridge, với kịch bản được viết bởi cộng tác của vị đạo diễn là Wallace.

Phần 1 của bộ phim, ra mắt vào năm 2004, đã nhận phải nhiều bão táp. Bộ phim bị lên án do nội dung miêu tả về sự đồng lõa của người Do Thái trong việc đóng đinh chúa và hình ảnh quá bạo lực của nó. Tuy bộ phim nhận nhiều đánh giá trái chiều, nhưng lại khá thành công về mặt tài chính.

Gibson đã tỏ ý thích thú về phần hai khi được hỏi trong buổi lễ. Wallace cũng xác nhận rằng cả hai đang nghiêm túc phát triển kịch bản cho phần phim đầy tiềm năng này.