Michael B.Jordan vẫn muốn tham gia Fantastic Four 2

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Một trong những bộ phim được mong đợi trong năm 2015 nhưng lại gây thất vọng lớn – Fantastic Four của Josh Trank, vẫn đang gây tranh cãi trong lòng các fan. Một số cho rằng F4 ít nhiều mang đến chất mới lạ và đặc biệt nhưng đã không đạt mục đích vì bị nhà sản xuất can thiệp. Một số nhiều khác lại bày tỏ sự thất vọng lớn với những gì mà phim đã thể hiện. Kết hợp nhiều yếu tố, bộ phim thất bại nặng nề tại phòng vé.

Dù vậy, Michael B.Jordan cho hay anh vẫn muốn tiếp tục trở lại vai diễn Human Torch nếu Fox đạt được thỏa thuận cho phép các nhân vật của F4 xuất hiện trong các tập phim mới của MCU.

Jordan đã có đôi lời chia sẻ về Fantastic Four:

“Tôi đã học được nhiều kinh nghiệm. Không phải bộ phim nào cũng sẽ thành công vang dội. Chẳng ai muốn tham gia vào 1 bộ phim mà nó không thành công. Tôi nghĩ ai cũng muốn làm điều tốt nhất có thể. Đây là 1 bài học lớn để tôi nhận ra có nhiều thứ không nằm trong tầm kiểm soát của mình, và dù vậy bạn phải làm mọi thứ bạn nên làm. Bạn có thể cống hiến 110% sức lực của mình mà bộ phim vẫn sẽ thất bại. Có thể không phải do bạn nhưng bạn phải chấp nhận thất bại và tiếp tục tiến về phía trước. Với tôi, tiếp sau F4 tôi đã có sự thành công với Creed và nó làm tôi cảm thấy nguôi đi phần nào.”

Khi được hỏi có muốn tiếp tục quay lại, Jordan đã khẳng định: “Johnny Storm là 1 nhân vật tuyệt vời, vậy tại sao lại không?”

Tuy nhiên, xét về góc độ của Marvel thì lý do nào để họ mang 1diễn viên từ 1 bộ phim thất bại vào loạt phim đang gây bão của họ?