Michael Jackson từng muốn vào vai Giáo Sư X trong X-Men

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Ông hoàng của nhạc Pop, Michael Jackson trước khi qua đời vào năm 2009 đã có rất nhiều câu chuyện tình được viết về ông, thể hiện qua những tập truyện tranh.

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson có rất nhiều câu chuyện tình được viết về ông trước khi qua đời vào năm 2009, được thể hiện qua những tập truyện tranh. Câu chuyện mới nhất của King of Pop kết nối với thế giới của truyện tranh xuất phát từ David Hayter, người đã viết kịch bản cho bộ phim X-Men vào năm (2000), đồng biên kịch trong X-2 (2003) và Watchmen (2009). 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với David Hayter, anh cho biết vào thời điểm đó, Jackson cùng một số diễn viên hạng A khác đã rất muốn tham gia vào dự án phim về những Dị Nhân này. Cụ thể, Hayter cho biết như sau, Jackson đã chú ý đến nhân vật Charles Xavier, một Dị Nhân có thể nói là mạnh nhất trong loạt phim này và đồng thời là người đứng đầu của ngôi trường Xavier School for Gifted Youngsters, Jackson rất có hứng thú với vai diễn này tuy nhiên sau cùng nó đã thuộc về Patrick Stewart. Hayter chia sẻ với trang THR:

"Tôi đã được vào nhóm tuyển diễn viên cho bộ phim, ở đó tôi đã may mắn khi thấy được một vài ngôi sao đến tham gia như Terence Stamp thử vai Xavier và Janet Jackson cùng Mariah Carey đã đến thử cho vai diễn Storm. Michael Jackson cũng đến vì anh ấy muốn vào vai Professor X. Thật tuyệt vời. Shaq bước vào. Viggo Mortensen bước vào. Tôi thực sự thích Viggo cho vai diễn Wolverine, tuy nhiên anh ấy đã không được chọn vì một vài lý do nào đó. Angela Bassett là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho Storm, tuy nhiên người đại diện của cô ấy muốn nhiều tiền hơn vào thời điểm đó nên điều này đã không được xảy ra, tương tự với Rachael Leigh Cook cho vai Rogue." 

X-Men vào năm 2000 là dự án đầu tiên đã mang đến cho người hâm mộ một thế giới Dị Nhân đầy ấn tượng, vào thời điểm đó chúng ta có các nhân vật như Cyclops (Marsden), Storm (Berry), Rogue (Paquin), Magneto (Ian McKellen) và huyền thoại Wolverine của Hugh Jackman, người vừa kết thúc sự nghiệp X-Men bằng bộ phim Logan.

Vậy, bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu lúc đó Michael Jackson vào vai Giáo Sư X? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho Moveek biết nhé?

Nguồn: Comic Book