Michael Keaton so sánh công việc trong Batman với Spider-Man: Homecoming

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Michael Keaton sẽ luôn được nhớ đến với vai Kỵ sĩ bóng đêm (The Dark Knight) trong Batman (1989) và giờ đây ông gia nhập MCU với vai phản diện trong Spider-Man: Homecoming.

Michael Keaton sẽ luôn được nhớ đến với vai Kỵ sĩ bóng đêm (The Dark Knight) trong Batman (1989) và giờ đây ông gia nhập MCU với vai phản diện trong Spider-Man: Homecoming.

Trong một lần xuất hiện gần đây trên Ellen, Keaton được hỏi về sự khác biệt giữa hai bộ phim và quan trọng hơn là về hai vũ trụ. Keaton nói đùa rằng “Một người là dơi và người còn lại là nhện.” Nghiêm túc hơn, Keaton nói:

“Họ thực sự rất khác nhau về cách mà họ được tạo ra. Đối với tôi, không có ai giống với Tim Burton cả. Ông ấy là độc nhất vô nhị và tôi rất thích làm việc với ông ấy. Còn bộ phim này… Người của Marvel thì thật tuyệt vời. Các nhân vật đều được liên kết với nhau, bạn biết đấy, Iron Man và tất cả [nhân vật], tôi có thể nói cho bạn biết là có rất nhiều nhân vật. Bạn không thể tưởng tượng nổi có bao nhiêu nhân vật trong vũ trụ Marvel mà chúng ta chưa từng biết đến.”

Nói đến bạn diễn Tom Holland của mình, Keaton chia sẻ “Cậu nhóc đó là một đứa trẻ đặc biệt. Tôi vẫn sẽ đánh bại cậu trong phim nhưng không sao cả.” Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn trong video dưới đây.

Sau Captain America: Civil War, Peter bắt đầu định hướng danh tính mới của mình như là một siêu anh hùng trong Spider-Man: Homecoming. Phấn khích bởi những trải nghiệm với các siêu anh hùng trong The Avengers, Peter trở về nhà, nơi anh sống cùng với dì May (Marisa Tomei), dưới sự giám sát của cố vấn mới Tony Stark (Robert Downey, Jr.). Peter cố gắng trở về với những thói quen bình thường của mình và bị phân tâm bởi những ý nghĩ phải chứng minh bản thân nhiều hơn nữa, nhưng khi Vulture (Michael Keaton) xuất hiện với tư cách là một phản diện mới, mọi thứ quan trọng nhất với Peter bị đe dọa.

Dàn diễn viên bao gồm Tom Holland, Michael Keaton, Zendaya, Donald Glover, Jacob Batalon, Laura Harrier, Tony Revolori, Tyne Daly, Bokeem Woodbine, Marisa Tomei và Robert Downey Jr. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Jon Favreau, Martin Starr, Kenneth Choi, Michael Mando, Selenis Leyva, Isabella Amara, Jorge Lendeborg, Jr., JJ Totah và Hannibal Buress.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 7 năm 2017, trong khi đó, Venom dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2018. Phim hoạt hình Spider-Man ra mắt lần đầu vào ngày 21 tháng 12 năm 2018 còn phim của Silver Sable và Black Cat hiện chưa có ngày phát hành.

Nguồn: Comic Book