Michael Sheen chuyển thể tiểu thuyết Green River Killer

Tin tức · HitoriDe · · 0 · 0

Michael Sheen, diễn viên được từng được để cử cho giải Emmy, Golden Globe và BAFTA, chưa từng ngại trong việc dấn thân vào nhiều vai trò và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình

Michael Sheen, diễn viên được từng được để cử cho giải Emmy, Golden Globe và BAFTA, chưa từng ngại trong việc dấn thân vào nhiều vai trò và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã từng đóng nhiều vai khác nhau như một người sói trong Underworld, một ma cà rồng trong The Twilight Saga, một nhà báo trong Frost/Nixon và gần đây nhất là một nhà nghiên cứu trong Master of Sex. Tuy nhiên, ông chưa từng vào vai trò biên kịch và đạo diễn cho một bộ phim, điều sẽ sớm thay đổi trong dự án phim sắp tới của ông, Green River Killer.

Bộ phim dựa trên bộ graphic novel "Green River Killer: A True Detective Story" từ một câu truyện có thật được viết bởi Jeff Jensen và họa sĩ Jonathan Case. Câu chuyện xoay quanh kẻ sát nhân hàng loạt Gary Ridgway và cha của hắn - Tom Jensen - một cảnh sát đứng đầu cuộc truy bắt kéo dài suốt hai thập niên cho tên tội phạm này.

Với những người không biết, Ridgway đã khủng bố khu vực Seattle trong suốt những năm 80 và 90. Cuối cùng, hắn bị kết án vì giết 49 mạng và sau đó đã thú nhận chịu trách nhiệm cho cái chết của rất nhiều người nữa. Ridgway bị bắt vào năm 2001 và bị đưa đi tù chung thân vào cuối năm 2003. Hắn đã chỉ cho công tố viên chỗ thi thể những nạn nhân của hắn.

Sheen nói rằng ông bị câu chuyện cuốn hút tới nổi đã tự viết kịch bản cho bộ phim Green River Killer. Nó đã được Black List năm 2015 liệt vào một trong những bộ phim chưa được sản xuất tại Hollywood. Tuy rằng Sheen có ít điểm tương đồng về ngoại hình với Ridgway, sự đam mê với câu chuyện và khả năng hóa thân thành nhân vật của ông sẽ khiến cho khán giả thấy rùng mình trước nhân vật này. Một vai có phần quan trọng không kém là Tom Jensen vẫn chưa được chọn, tuy nhiên có lời đồn rằng các nhà sản xuất đang tìm một diễn viên phù hợp với sự hóa thân của Sheen.

Không giống như những tên tội phạm nguy hiểm khác, câu chuyện của Ridgway vẫn chưa được khám phá trong điện ảnh. Vào năm 2005, một bộ phim kinh dị liên quan tới những tội ác của Ridgway được chiếu và nhận phải sự chê bai từ bất cứ ai xem nó. Cũng đã có hai phần phim truyền hình tên là "The Capture of the Green River Killer" và đồng thời nhận nhiều gạch đá. Tóm lại, câu chuyện về "Green River Killer" vẫn chưa được khám phá hết, nó hoản hảo cho thể loại phim về tội ác và với công sức của Sheen sẽ đặt ra khái niệm mới cho thể loại phim về những kẻ giết người hàng loạt.

Nguồn: Hitori De