Mirai From The Future sẽ được công chiếu tại Hồng Kông

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Nhà phát hành phim Neofilms tại Hồng Kông đã thông báo vào hôm thứ ba vừa qua rằng: hãng sẽ chính thức cho công chiếu bộ phim Mirai Of The Future (Mirai no Mirai) do đạo diễn Mamoru Hosoda và hãng Studio Chizu sản xuất vào ngày 23/8

Nhà phát hành phim Neofilms tại Hồng Kông đã thông báo vào hôm thứ ba vừa qua rằng: hãng sẽ chính thức cho công chiếu bộ phim Mirai Of The Future (Mirai no Mirai - Cô Em Gái Đến Từ Tương Lai) do đạo diễn Mamoru Hosoda và hãng Studio Chizu sản xuất vào ngày 23/8. Bên cạnh đó Neofilms cũng đã cho phát một đoạn video giới thiệu cho bộ phim với phụ đề song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh.

Mirai From The Future đã được ra mắt thế giới vào tháng 5 tại sự kiện Tuần Lễ Đạo Diễn - một sự kiện thuộc các “nhánh phụ” và được tổ chức song song với Liên hoan phim Cannes diễn ra vào năm nay.

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7 sắp tới sau khi được công bố ngày phát hành vào tháng 5 và sẽ có thời lượng là 100 phút.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Moka Kamishiraishi trong vai Kun-chan.

Haru Kuroki trong vai Mirai-chan.

Yoshiko Miyazaki trong vai bà ngoại của Kun-chan.

Gen Hoshino trong vai cha của Kun-chan và Mirai.

Kouji Yakusho trong vai ông nội của Kun-chan và Mirai.

Kumiko Asou trong vai mẹ của Kun-chan và Mirai

Mitsuo Yoshihara trong vai người đàn ông bí ẩn.

Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Nhạc sĩ Masaharu Fukuyama cũng sẽ tham gia vào bộ phim với vai trò là người lồng tiếng cho nhân vật "người thanh niên trẻ tuổi" trong phim. Nhân vật này được xem là "người chủ chốt" trong chuyến hành trình xuyên thời gian của cậu bé Kun-chan.

Nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Yamashita sẽ là người trình bày cho bài hát openinng của bộ phim: "Mirai no Theme"; cũng như bài hát kết thúc phim: "Uta no Kisha" (Train of Song).

Bộ phim đã được nhượng quyền phân phối cho các hãng GKIDS tại Hoa Kỳ, MK2 Mile End ở Canada, Anime Limited ở Vương quốc Anh và Madman Entertainment ở Úc và New Zealand. Tính đến ngày 17/4, bộ phim đã chính thức được ra mắt tại 86 quốc gia.Để biết thêm về thông tin của Mirai From The Future, các bạn vui lòng tham khảo tại https://co-em-gai-den-tu-tuong-lai-anime/

Nguồn: Anime News Network