Phim Mister Rogers của Tom Hanks chốt dàn diễn viên

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Tuy chưa có tựa chính thức nhưng dự án Mister Rogers của hãng TriStar do Tom Hanks thủ vai chính vừa chiêu mộ một dàn diễn viên phụ đông đảo.

Tom Hanks hoá thân thành Mister Rogers (The Source)
Tom Hanks hoá thân thành Mister Rogers (The Source)

Tuy chưa có tựa chính thức nhưng dự án Mister Rogers của hãng TriStar do Tom Hanks thủ vai chính vừa chiêu mộ một dàn diễn viên phụ đông đảo gồm Enrico Colantoni (Veronica Mars) thủ vai Bill Isler – chủ tịch của The Fred Rogers Company, Maryann Plunkett (Blue Valentine) vai Joanne Rogers – vợ của Rogers, Tammy Blanchard (Into The Woods) vai chị gái Lorraine, Wendy Makkena (loạt phim Sister Act), Sakina Jaffrey (Timeless), Carmen Cusack (Sorry for Your Loss), Noah Harpster (Transparent) vai anh rể của Lloyd và Maddie Corman (Younger) vai bạn gái Dorothy của cha Lloyd. Ngoài ra những cái tên đã được công bố trước đó gồm Matthew Rhys, Susan Kelechi và Chris Cooper.

Marielle Heller đạo diễn từ kịch bản của Micah Fitzerman-Blue và Noah Harpster. Bộ phim từng được đặt tựa You Are My Friend, lấy cảm hứng từ tựa bài báo Can You Say... Hero? của Tom Junod nhưng không hiểu sao vẫ chưa được chốt. Phim dựa trên mối quan hệ thân thiết có thật giữa Fred Rogers (Hanks) và Junod. Nam diễn viên Rhys sẽ thủ vai Lloyd – phiên bản hư cấu của Junod.

TriStar chịu trách nhiệm bản quyền toàn cầu cho Big Beach. Những nhà sản xuất gồm Marc Turtletaub, Peter Saraf từ Big Beach, Youree Henley. Leah Holzer (Big Beach), Fitzerman-Blue và Harpster là các nhà điều hành sản xuất.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 18.10.2019.

Nguồn: Deadline