Miu Lê và Miko Lan Trinh điệu đà hóa thân vào Inside Out

MarsLe 12:32 08/09/2015

Với hơn 700 triệu USD doanh thu toàn cầu tính tới thời điểm hiện tại Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc vẫn đang hack não các khản giả Việt Nam.

Doanh thu mở màn của Inside out tại Việt Nam cao hơn 141% so với bộ phim trước đó của Pixar là “Monsters University”, cao hơn 31% so với “Frozen – Nữ hoàng băng giá”. Tới nay, bộ phim tiếp tục nhận được vô số bình luận tích cực từ khán giả mọi lứa tuổi cùng niềm cảm hứng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng Việt với sự góp giọng của Miu Lê trong vai Joy – Nhóc Vui Vẻ; Miko Lan Trinh trong vai Disgust – Nàng Chảnh Chọe; giọng ca Võ Hạ Trâm và Hồ Cát Trắng trong phim hoạt hình ngắn LAVA rất được yêu quý tại các rạp chiếu.

Để “ăn mừng” những thành tích của Inside out, mới đây, Miu Lê và Miko Lan Trinh đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đặc biệt, hóa thân thành chính những nhân vật mà mình lồng tiếng. Trong khi Miu Lê tươi vui nhí nhảnh trong chiếc váy vàng – màu đặc trưng của nhóc Joy, thì Miko biểu cảm sinh động không kém với bộ đầm xanh lá “đặc sệt” nàng Disgust.

Inside Out – Những mảnh ghép cảm xúc vẫn đang được trình chiếu tại các rạp với định dạng 2D, 3D, Atmos và phiên bản lồng tiếng, xem lịch chiếu tại đây

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,346 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay