Mở bán vé ghế đôi ngọt ngào tại Galaxy Nguyễn Du

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Giờ đây các “cặp đôi” star nhà mình đã có thể thưởng thức bom tấn mới nhất với ghế đôi ngọt ngào tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du, với giá vé mới cực kỳ ưu đãi!

 

Cụ thể, chỉ với 5000 đồng cộng thêm vào ngày thường, và 10.000 đồng cộng thêm vào các ngày thứ sáu, bảy, chủ nhật và ngày lễ, những đôi tình nhân sẽ có ngay ghế đôi được theo phong cách hoàn toàn mới. Không chỉ nằm cuối phòng chiếu mang đến sự riêng tư, thoải mái, ghế đôi giờ đã được thiết kế hợp lý hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng bắp nước, tạo cảm giác gần gũi và giúp các trải nghiệm điện ảnh trở nên lãng mạn đáng nhớ.

Đây thật là tin vui lớn dành cho các star đã quen thuộc với cụm rạp Galaxy Nguyễn Du. Để nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, mùa hè vừa qua, cụm rạp này đã có cuộc “lột xác” cực kỳ hoành tráng ở cả diện mạo và hệ thống hạ tầng, kỹ thuật, xứng tầm với vị trí là một trong những địa điểm giải trí hàng đầu của giới trẻ thành phố.

Với giá vé đôi được mở bán cho các cặp tình nhân, đây chính là nốt nhạc cuối trọn vẹn trong màn biến tấu đáng chờ đợi của Galaxy Nguyễn Du trong thời gian qua. Còn chờ gì nữa? Các star hãy mau dẫn “nửa kia” của mình “check-in” ghế đôi hoàn toàn mới, và đắm mình vào những bộ phim hay nhất của tháng 10 này nhé! Là bộ phim Việt không thể bỏ qua Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, hoặc “bộ sưu tập” Halloween cực hấp dẫn với 9 Rưỡi Tối, Crimson Peak, Goosebump...

Một thế giới điện ảnh đầy màu sắc đang chờ bạn khám phá tại Galaxy Cinema!

Xem lịch chiếu tại cụm rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du.