Mối tình chân dài và đại gia trong Scandal: Hào Quang Trở Lại

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Phần tiếp theo của loạt phim hậu trường Scandal giới thiệu chân dung nhân vật Việt, một đại gia si mê diễn viên Bella do Trang Nhung đóng.

Sau tập phim hậu trường đầu tiên giới thiệu hàng loạt gương mặt khách mời như diễn viên Kim Hiền, Nhã Phương, đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Phương Mai... nhà sản xuất tiếp tục tung ra tập phim thứ hai.

Kinh Quốc vào vai đại gia của Bella, nhân vật mà Trang Nhung thể hiện.
Kinh Quốc vào vai đại gia của Bella, nhân vật mà Trang Nhung thể hiện.

Trong tập phim hậu trường lần này, khán giả hiểu thêm về mối quan hệ giữa nhân vật Việt (Kinh Quốc đóng) và Bella (Trang Nhung). Việt là một đại gia, si tình đến mức gần như phát cuồng khi trông thấy người yêu của mình từ cõi chết trở về nhưng lại không nhận ra anh là ai.

Những thước phim hậu trường lần này còn dành thời gian để mỗi diễn viên có cơ hội chia sẻ về con đường đến với ánh hào quang, cảm nhận của họ về danh tiếng có được. Các diễn viên cho biết, danh tiếng và được cống hiến là hai mục tiêu lớn nhất khi theo đuổi nghệ thuật, vì thế họ sẽ phải làm hết sức để có được điều đó, đôi khi còn phải chấp nhận mạo hiểm.

"Đến giờ này tôi vẫn luôn tin rằng, nếu chúng ta trả một cái giá không đúng để đạt được điều gì đó, thì chắc chắn nó sẽ mang lại sự hối hận sau này", Chi Bảo nói về những cách đi không đúng để có danh tiếng trong showbiz.

Diễn viên Kinh Quốc và Trang Nhung trong một cảnh phim.
Diễn viên Kinh Quốc và Trang Nhung trong một cảnh phim.

Diễn viên Kinh Quốc lại rút ra kinh nghiệm cho bản thân: "Khi thành công đến, tôi rất bất ngờ, choáng ngợp và không tin điều đó là thật. Bên cạnh đó là áp lực, không biết mình có lặp lại được điều đó hay không. Ánh hào quang mang lại cho tôi niềm vui, nhưng đồng thời cũng có áp lực trong đó".

Scandal: Hào Quang Trở Lại vẫn khai thác câu chuyện về thế giới showbiz nhưng lần này là một câu chuyện đầy tính thời sự. Bella, vì muốn tìm lại những danh vọng của ngày xưa, đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi cuộc phẫu thuật không thành, hàng loạt câu chuyện bí ẩn đã xảy ra.