Monster Hunter Movie được triển khai bởi đạo diễn của Resident Evil

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Thêm một bộ phim live-action dựa trên game nổi tiếng tiếp tục được triển khai!

Thêm một bộ phim live-action dựa trên game nổi tiếng tiếp tục được triển khai!

Quay trở lại vào năm 2012, tựa game Monster Hunter của hãng Capcom đã từng được Paul W.S. Anderson ấp ủ chuyển thể thành live-action nhưng vì trong thời gian đó, ông đang bận với những bộ phim của Resident Evil nên nó đã tạm được gác lại sang một bên. Tuy nhiên, vào đầu năm sau cũng là sự kết thúc cho thương hiệu phim Resident Evil của ông bằng Final Chapter, đây có thể là thời điểm thích hợp để Paul quay trở lại với dự án trên, đặc biệt là trong thời đại phim dựa trên game đang được phát triển nhiều như Warcraft, Assassin's creed hay Mortal Kombat.

Monster Hunter là series game nổi đang tồn tại trong mười năm trở lại đây, nội dung game có vẻ rất quen thuộc một người hùng trên chuyến phiêu lưu của mình, săn lùng những con quái vật khổng lồ, tàn ác. Anderson đã rất đam mê về nội dung của video game này:

"Với mỗi bộ phim về quái thú, luôn có một anh hùng tồn tại trong đấy. Một con người bình thường bông nhiên phát hiện mình là một trong những anh hùng cổ đại, ông phải đi đến một thế giới khác học cách trở thành một thợ săn quái thú, trước khi những sinh vật trong huyền thoại tìm cách đến tiêu diệt loài người."

Paul tiếp tục cho hay: "Câu chuyện phim dường như không có một nhân vật trung tâm nên nó khá giống với dòng phim Resident Evil, áp đặt một nhân vật chính vào trong một câu chuyện. Tôi nghĩ đây là một ý định hoàn hảo để thực hiện thành phim, đây là một thế giới to lớn đầy thú vị, bạn chiến đấu với những quái thú trong thành phố hay trên sa mạc, Bạn cũng có những con rồng bay, nhện khổng lồ, những sinh vật tuyệt vời nhất. "