Một bầu trời Disney đã có mặt trên IFLIX

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Người dùng sẽ có thể thêm những hãng phim họ yêu thích vào trang iflix cá nhân. Tất cả các bộ phim đều có thể chuyển sang định dạng HD với chất lượng âm thanh được nâng cấp, mang đến trải nghiệm xem phim có một không hai.

Người dùng sẽ có thể thêm những hãng phim họ yêu thích vào trang iflix cá nhân. Tất cả các bộ phim đều có thể chuyển sang định dạng HD với chất lượng âm thanh được nâng cấp, mang đến trải nghiệm xem phim có một không hai.

Một bầu trời Disney đã có mặt trên IFLIX

  • Tính năng mới Chia kênh của iflix giới thiệu những kênh nổi tiếng nhất của Disney
  • Hợp tác giữa iflix và Disney lần đầu tiên mang những bộ phim và thương hiệu đình đám nhất của Disney đến với người hâm mộ tại khắp các thị trường Châu Á thông qua dịch vụ xem video theo yêu cầu (SVOD).

Người dùng iflix giờ đây có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn của Disney ở trên app và tại trang web iflix.com, trên những kênh sau:

  • Hãng Marvel – Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà), Captain America: The Winter Soldier (Captain America: Chiến binh mùa đông), Thor: The Dark World (Thor: Thế giới bóng tối), Iron Man 3 (Người Sắt 3) và hơn thế nữa.
  • Disney- Hãng phim hoạt hình Pixar – Monsters Inc, Monsters University, Up, Wall-E và hơn thế nữa.
  • Disney – Frozen (Nữ hoàng bang giá), Wreck-It Ralph, Cars, Lilo & Stitch, The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), Cinderella, và hơn thế nữa. 

Những bộ phim mới được đăng tải trên iflix bắt đầu từ tháng 1 năm 2018 bao gồm - Star Wars: The Force Awakens, những tác phẩm bom tấm phòng vé của hãng Marvel như Captain America: Civil War và Ant-Man, Disney’s The Jungle Book, Zootopia, và Tangled, và các bộ phim hoạt hình bom tấn của hãng Disney-Pixar như Finding Dory, Finding Nemo, Inside Out, Good Dinosaur, and The Incredibles!

Trưởng bộ phận nội dung của iflix, Sean Carey cho biết: “Disney là nhà sáng tạo về giải trí lớn nhất thế giới dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác SVOD đầu tiên của họ trong khu vực và đưa các thương hiệu cũng như các bộ phim độc quyền của Disney tới người dùng iflix. Tại iflix, chúng tôi cam kết mang lại những chương trình hấp dẫn nhất, và sự hợp tác với Disney chính là chìa khoá để chúng thực hiện lời hứa đó.”

“Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng iflix để đưa các chương trình của Disney tới gần hơn công chúng tại châu Á. Thông qua thư viện khổng lồ với tính năng Chia kênh mới, khán giả ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có cách truy cập đến những câu chuyện và nhân vật mà họ yêu thích vào bất kỳ lúc nào họ muốn”, Amit Malhotra, Tổng Giám đốc, Media Networks, Công ty Walt Disney tại Đông Nam Á chia sẻ.

Iflix là dịch vụ cung cấp video theo yêu cầu hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi, mang lại cho người dùng sự truy cập không giới hạn tới hàng nghìn các chương trình truyền hình và phim điện ảnh… Với kho nội dung cực kỳ đa dạng từ hài kịch, phim Hàn Quốc, phim Thổ Nhĩ Kỳ, phim Bollywood, Nollywood, phim hoạt hình, phim điện ảnh và các nội dung khác từ Hollywood, Anh, Châu Á, Trung Đông, châu Phi… iflix mang tất các nội dung giải trí đặt dưới ngón tay của bạn, để bạn có thể xem và tải về. Với phí thuê bao hàng tháng rất thấp, người dùng iflix có thể xem phim trên điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, TV… tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Iflix đã có mặt tại Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Saudi, Jordan, Iraq, Li Băng, Sudan và Campuchia. 

Với những khách hàng mới đăng ký, iflix dành tặng một tháng dùng thử miễn phí với quyền sử dụng mọi dịch vụ, tính năng và chương trình. Hãy truy cập www.iflix.com để đăng ký.