Một bộ phim Marvel 18+ và The Hulk?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sự thành công của Deadpool đến từ nhiều yếu tố nhưng không thể phủ nhận rằng bộ phim đã rất thành công và không ngẫu nhiên khi người ta đang đặt nhiều câu hỏi về sự ảnh hưởng của Deadpool đến nhiều bộ phim siêu anh hùng khác. 

Khán giả sẽ không ngạc nhiên về 1 bộ phim DC được xét duyệt mức R nhưng nếu 1 bộ phim Marvel được duyệt mức R thì sao?

Theo Kevin Feige thì sự thành công của Deadpool đến từ 2 yếu tố. Yếu tố thứ nhất chính là 1 màn trình diễn độc đáo, đã bao lâu khán giả mới xem 1 bộ phim "bựa" như vậy? Thứ 2 chính là dòng phim siêu anh hùng. Khán giả đang đón nhận phim siêu hùng và 1 bộ phim siêu anh hùng độc đáo, bựa, điên loạn như Deadpool đã làm tốt cả 2 điều đó. Một siêu anh hùng bựa từ truyện ra tới phim không chỉ khiến fan Marvel chú ý mà còn làm hài lòng cả khán giả đại chúng. Và hiệu ứng truyền miệng bắt đầu lan tỏa để chúng ta thấy được kết quả như ngày nay. 

Vậy liệu Deadpool sẽ mở màn cho dòng phim siêu anh hùng đen tối của Marvel? Rất có thể lắm vì họ đang sắp đặt câu chuyện cho Infinity War, nơi mà thế giới trở nên tối tăm hơn rất nhiều và sẽ có ai đó phải ra đi. 

Còn với The Hulk thì dù cho khán giả đang điên cuồng muốn có 1 phim solo cho nhân vật này nhưng mọi thứ không đơn giản. Vấn đề họ đang gặp phải chính là vấn đề bản quyền giữa Disney và Universal. Khó mà đi đến 1 thống nhất chung và nhượng bộ nhưng nhiều đều có thể thay đổi. Và chính Spider-Man của Sony đã lại mở ra 1 con đường mới. 

Thế giới điện ảnh luôn biến đổi không ngừng, từ thỏa thuận cho mượn bản quyền đến thay đổi tư duy trong việc làm phim hay can đảm phá bỏ bức tường thứ 4.

Liệu Marvel sẽ sớm có 1 phim rate R và The Incredible Hulk 2?