Một giải Oscar nữa cho Eddie Redmayne với The Danish Girl?

MarsLe 11:45 06/09/2015

Chủ nhân của giải Oscar trong The Theory of EverythingEddie Redmayne đang chạy đua cho 1 giải Oscar khác. Anh chẳng phí hoài thời gian khi góp mặt trong The Danish Girl và với trailer đầu tiên của phim khán giả sẽ phải chạnh lòng.

Tái hợp với đạo diễn Tom Hooper (Les Miserables) trong The Danish Girl, Redmayne sẽ kể về câu chuyện của Lili Elbe, người vốn có tên Einar Magnus Andreas Wegener. Elbe là trường hợp đầu tiên giải phẩu chuyển đổi giới tính được ghi nhận lại, và cô làm điều ấy với sự giúp đỡ của người vợ Gerda Gottlieb (Alicia Vikander). The Danish Girl kể 1 câu chuyện tuyệt vời của Gerda lẫn Lili.

Dựa trên cuốn sách của tác giả David Ebershoff, The Danish Girl kể về 1 cuộc hôn nhân mới chớm nở. Trong trailer, Gerda (người vợ) nhờ người chồng (Einar) thử những bộ đồ của cô, nhưng đó chính là khi mà con người thật của Einar có cơ hội được bộc lộ. Và rồi, họ quyết định sẽ Einar biến đổi hoàn toàn thành nữ với tên gọi Lili. Họ xuống thị trấn nhưng Einar lại cảm thấy được là chính mình không chút ngại ngùng. Đau khổ và tuyệt vọng nhưng đến cuối cùng Gerda cũng yêu mến con người thật của Lili và thật sự giúp Einar trở thành Lili.

Một điểm đặc biệt khác của trailer này là những cảnh quay tinh tế và đẹp tuyệt vời của đạo diễn hình ảnh Danny Cohen. Cohen từng làm việc với Tom Hooper trong Les Miserables.

Tiếp nối chiến thắng của cộng đồng LGBT tại Mỹ và trên toàn thế giới, The Danish Girl của Eddie Redmayne chắc chắn sẽ là 1 cú hit tuyệt vời.

Bạn nghĩ gì về trailer lung linh và đầy cảm xúc này?

The Danish Girl dự kiến ra rạp vào 27.11.2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,347 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay