Một gương mặt quen thuộc tái xuất trong Top Gun phần tiếp theo cùng Tom Cruise?

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Người hâm mộ của Top Gun đang phấn khích trước tin tức này.

Người hâm mộ của Top Gun đang phấn khích trước tin tức này.

Val Kilmer
Val Kilmer

Mới đây, nguồn tin của The Wrap vừa xác nhận rằng, Val Kilmer sẽ trở lại đóng chính trong bộ phim Top Gun: Maverick cùng Tom Cruise. Đã hơn 30 năm từ phần phim Top Gun đầu tiên được ra mắt, nhân vật phi công Pete “Maverick” Mitchell của Cruise đã trở thành cố vấn cho thế hệ các phi công chiến đấu U.S. Navy mới.

Hồi tuần qua, nhiều phóng viên đã phát hiện Kilmer đã có mặt tại 1 khách sạn San Diego, nơi mà hãng Paramount đã sử dụng để làm nơi sản xuất. Tuy nhiên, hãng lại hoàn toàn bác bỏ tin đồn này. Trong phần phim trước, Kilmer chính là Tom “Iceman” Kazansky, đối thủ khó xơi của Cruise.

Bộ phim Top Gun: Maverick do đạo diễn Joseph Kosinski thực hiện dựa trên kịch bản của Eric Warren Singer, Peter Craig và Justin Marks. Đảm nhận vị trí sản xuất gồm Jerry Bruckheimer từ hãng Jerry Bruckheimer Films và David Ellison bên phía Skydance, Cruise cũng đồng hành trong khâu sản xuất. Bên cạnh đó là Tony Scott cũng có quãng thời gian gắng bó với dự án này trước khi qua đời vào năm 2012. Phần phim đầu tiên do Anthony Edwards và Kelly McGillis đóng chính, xoay quanh học viện đào tạo phi công chiến đấu.

Kilmer cũng thả thính về việc tham gia phần phim mới này trên Facebook cá nhân với dòng chia sẻ “offered ‪#‎topgun2 — not often you get to say ‘yes’ without reading the script…” (Tạm dịch: được đề nghị #topgun2 – bạn sẽ không thường nói lời 'đồng ý' nếu không đọc qua kịch bản). Tuy nhiên, sau bài đăng đó, Kilmer đã cập nhật lại trạng thái và chia sẻ rằng anh đã quá hấp tấp khi khoe với mọi người:

Vẫn còn một chặng đường dài trước mắt nên hãy bình tĩnh nào. Việc này đã được đàm phán từ lâu rồi và việc được đề nghị cho một vai diễn hoàn toàn khác với việc đóng vai đó. Tôi đã trót nói về súng và topgun... Một sự cố ngoài ý muốn. Chỉ là một cuộc gọi quá tuyệt vời từ phía đại diện...

Top Gun: Maverick dự kiến ra mắt vào ngày 31.12.2019 tại Việt Nam.

Nguồn: The Wrap