[Moveek Picks] 8 phim Netflix đáng chú ý trong tháng 10 này

TV Series · Tin tức · Ivy_Trat · · 0 · 0

Tháng 10 này chúng ta có gì đáng xem trên Netflix?

1. In the Tall Grass – 04.10

Đến từ đạo diễn kiêm biên kịch Vincenzo Natali, In the Tall Grass là bộ phim đem lại nét kinh dị đến từ nơi không ai ngờ được: đồng cỏ. Nếu đã trót đem lòng yêu những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Stephen King, thì In the Tall Grass là bộ phim bạn không nên bỏ qua.

Bộ phim dài 1 tiếng rưỡi này bắt đầu khi hai chị em Becky và Cal đi ngang qua một đồng cỏ bát ngát cao quá đầu người. Họ bỗng nghe được tiếng cầu cứu của một đứa trẻ phát ra đâu đó bên trong. Cả hai nhanh chóng lần theo tiếng kêu nhằm giải cứu đứa trẻ. Nhưng càng đi sâu, họ nhận ra mình đã rơi vào tay một thế lực vô hình. Không thể tìm đường thoát ra hay tìm thấy nhau nữa, hai chị em buộc phải đối đầu với đồng cỏ thâm hiểm này nhằm sống sót.

2. Peaky Blinders 5 – 04.10

Phần 5 của series Peaky Blinder chính thức đổ bộ Netflix vào tháng 10 này. Tiếp diễn những tình tiết của phần trước, gia đình tội phạm của Thomas Shelby tiếp tục bị kẻ thù bủa vây và chìm trong cuộc chiến giành quyền lực lẫn sức ảnh hưởng. Lần này, ngoài đối mặt với một gia đình tội phạm tàn bạo không kém, công việc kinh doanh của Shelby còn phải hứng chịu tác động của cuộc sụp đổ nền kinh tế năm 1929.

3. Rotten 2 – 04.10

Bạn có từng thắc mắc về nguồn gốc của những thức ăn con người tiêu thụ hằng ngày? Nếu có thì hãy xem mùa 2 của series tư liệu Rotten do Netflix sản xuất.

Tiếp nối tinh thần của mùa 1, mùa 2 của Rotten tiếp tục phơi bày những góc khuất đằng sau nền công nghiệp thực phẩm, một trong những nền công nghiệp lớn nhất hành tinh và có tác động không tưởng đến cuộc sống của cả tỷ người.

4. Insatiable 2 – 11.10

Lấy bối cảnh ngay sau cái kết của mùa 1, mùa tiếp theo của Insatiable tiếp tục đưa người xem dõi theo hành trình của hoa hậu tuổi teen rắc rối Patty Bladell. Lần này, Patty nhắm đến những chiến thắng của đấu trường sắc đẹp nhưng các hành động ích kỷ và tội lỗi trước đây của cô nàng bắt đầu đem đến những hậu quả cho cả Patty lẫn những người xung quanh.

5. El Camino: A Breaking Bad Movie – 18.10

Tiếp nối kết thúc ở phần cuối cùng của series Breaking Bad, Jesse (Arron Paul) giờ vừa phải tìm đường đến với tự do vừa phải trốn tránh sự truy lùng của lực lượng pháp luật.

6. Eli (2019) – 18.10

Thuộc thể loại kinh dị, bộ phim kinh dị với thời lượng hơn 1 giờ đồng hồ xoay quanh nỗ lực chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo của cậu bé 11 tuổi Eli.

Nguồn: ComingSoon.net

Eli mắc phải một căn bệnh chết người vô cùng hiếm từ nhỏ. Sau hàng loạt các liệu trình trị liệu thất bại và Eli ngày càng nguy kịch, ba mẹ cậu bé liền đưa cậu đến phòng khám bí ẩn nhằm tiếp nhận một liệu pháp mới đang trong quá trình thử nghiệm, đồng thời là tia hy vọng cuối cùng của gia đình. Nhưng mọi thứ về nơi chữa bệnh kia ẩn chứa điều gì đó thâm hiểm hơn vẻ bề ngoài của nó.

7. The House of Flower 2 – 18.10

Sau Tây Ban Nha, Pháp, và Ý, Netflix đưa người xem đến với đến đất nước và con người Mexico.

Nguồn: latintimes.com

Nội dung của phim xoay quanh gia đình thuộc giới thượng lưu De La Mora tại Mexico. Mùa 2 tiếp tục xoáy vào những rắc rối đến từ đời sống của các thành viên trong gia đình tưởng chừng như hoàn hảo này. Giống với phong cách chủ đạo của mùa 1, The House of Flower 2 có tông rất nhẹ nhàng như chính ngôn ngữ Tây Ban Nha đậm chất thơ ca vậy.

8. Daybreak – 24.10

Có thể nói, Daybreak là một series gồm 10 tập phim hoàn toàn hướng về lứa tuổi mới lớn. Lấy bối cảnh nước Mỹ hậu tận thế, phim kể về học sinh trung học 17 tuổi Josh. Anh chàng mọt sách này phải dấn thân vào hành trình nguy hiểm băng qua thế giới giờ đây đầy rẫy các sinh vật như thây ma để tìm cô bạn gái Sam bị thất lạc.

Tuy nhiên, ngay cả thây ma cũng không làm anh chàng sợ hãi bằng những gì con người đã trở thành. Nói đúng hơn, là những gì những người bạn cùng trường của anh ta đã trở thành: Lũ vận động viên trung học chuyên đi bắt nạt giờ là một phiên bản thiếu niên quá khích của Mad Max và lũ cổ động viên lại hợp tác thành một bộ lạc Amazon khát máu. Thế giới có thể kết thúc, chứ trường trung học thì còn mãi.   

Nguồn: Tổng hợp