Mr. Osomatsu sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 03/2019

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Hôm thứ năm, trang web chính thức của anime Eiga no Osomatsu-san đã phát sóng trailer của phim. Phim sẽ ra mắt ngày 15/3.

Hôm thứ năm, trang web chính thức của anime Eiga no Osomatsu-san đã phát sóng trailer của phim. Phim sẽ ra mắt ngày 15/3.

Hai poster của phim cũng được tung ra.

Phim xoay quanh buổi họp lớp của sáu anh em tại trường cao trung. Ở đó, họ thấy toàn bộ các bạn học cũ đã trở thành những người lớn “đích thực” và đã đi làm ở các công ty. Cả sáu người họ đều cảm thấy chạnh lòng, họ bỏ về và đi uống đến khi say bí tỉ. Nhưng khi họ tỉnh dậy, nhiều chuyện bất ngờ đang chờ đợi họ.

Phim sẽ do Yoichi Fujita đạo diễn, kịch bản do Shū Matsubara chấp bút, thiết kế nhân vật Naoyuki Asano, và NSX Studio Pierrot. Shochiku là nhà phân phối phim.

Anime truyền hình Mr. Osomatsu lấy cảm hứng từ manga Osomatsu-kun của Fujio Akatsuka và là anime TV “tuyệt đỉnh hài” – chủ yếu xoay quanh chủ nhà Matsuno với sáu anh em tinh nghịch, láu lỉnh. Cả sáu anh em tính luôn đứa lớn nhất  đều “cảm nắng” chung một cô gái tên là Totoko. Series gốc Osomatsu-kun theo chân gia đình khi các anh em đã được 10 tuổi. Mr. Osomatsu đã xây dựng lại sáu anh em với hình dạng người lớn hơn so với manga và anime TV.

Phần đầu của Mr. Osomatsu đã phát sóng vào tháng 10/2015, và Crunchyroll đã chiếu series trùng thời gian được phát sóng tại Nhật. Phần hai của Mr. Osomatsu được chiếu trên TV Tokyo và TV Aichi vào tháng 10/2017.

Viz Media sẽ chiếu bộ anime với bản phụ đề tiếng Anh.

Nguồn: Anime News Network