Mr. Sunshine xác lập kỉ lục mới với số lượt xem cho tập đầu tiên

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Sau khi mới chiếu một tập đầu tiên, Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) đang chứng tỏ mình là một bộ phim đáng xem, được minh chứng bởi số lượt xem phá vỡ kỉ lục.

Hai nhân vật chính Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun) và Ko Ae Shin (Kim Tae Ri) trong Mr. Sunshine (Twitter)

Sau khi mới chiếu một tập đầu tiên, Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) đang chứng tỏ mình là một bộ phim đáng xem, được minh chứng bởi số lượt xem phá vỡ kỉ lục.

Bộ phim truyền hình chiếu tuần mới của đài tvN, Mr. Sunshine đã được phát sóng tập đầu tiên lúc 9 giờ tối thứ Bảy, 7/7 theo giờ Hàn Quốc và đã trở thành tập phim có lượt xem cao nhất trong lịch sử các phim truyền hình của đài tvN. Con số này đã thật sự chứng minh cho việc Mr. Sunshine là một trong những dự án được mong đợi nhiều nhất đối với khán giả.

Tính tổng số lượt xem truyền hình cáp, truyền hình vệ sinh và IPTV (truyền hình giao thức Internet) cùng các phương tiện chiếu phim thu phí, tập đầu tiên của Mr. Sunshine đã có rating trung bình là 8,9% với thời điểm cao nhất lên đến 10,6%. Mặc dù chỉ được chiếu trên truyền hình cáp, nhưng Mr. Sunshine đã trở thành bộ phim có lượt xem cao nhất trong khung giờ chiếu phim.

Quy mô khổng lồ cùng phần hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng kết hợp với cốt truyện lôi cuốn đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Thêm vào đó, biên kịch Kim Eun Sook sẽ đem đến cho người xem một triều đại Chosun hoàn toàn khác biệt trong khi đạo diễn Lee Eung Bok tạo ra những phân cảnh chiến tranh cực kì hoành tráng.

Mr. Sunshine được phát sóng vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

Nguồn: Soompi