Ms. Marvel - Nhân vật nên được giới thiệu trong phần Spider-Man tiếp theo

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · JenLord · · 0 · 0

Spider-Man: Homecoming là một sự bổ sung sức trẻ thiết yếu cho Vũ trụ điện ảnh Marvel sau 10 năm thành lập – điều này đồng nghĩa với việc các Avenger cũng đã già đi cả thập kỉ.

Spider-Man: Homecoming là một sự bổ sung sức trẻ thiết yếu cho Vũ trụ điện ảnh Marvel sau 10 năm thành lập – điều này đồng nghĩa với việc các Avenger cũng đã già đi cả thập kỉ. Với Homecoming, MCU đã có thể mang đến cái nhìn toàn cảnh về một thế giới của thế hệ trẻ - nơi bị tác động bởi các siêu anh hùng và những cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Peter Parker, cậu nhóc từng gặp Tony Stark trong Iron Man 2, nay đã trở thành Spider-Man sau khi được truyền cảm hứng bởi biệt đội Avengers.

Homecoming, nói cách khác, chính là nền tảng xây dựng MCU kể từ phase 4 trở đi. Theo như những gì mà Kevin Feige, chủ tịch Marvel đã nói với tờ Toronto Sun, MCU đã bắt đầu phát triển từ năm 2008 đến nay với tổng cộng 22 bộ phim, bao gồm cả phần Avengers 4 hiện vẫn chưa đặt tên. Và phần hai của Spider-Man: Homecoming, được ra mắt ngày 5 tháng 7 2019 sau đó, sẽ khởi động giai đoạn tiếp theo của MCU. Trong số các Avengers dự kiến sẽ đấu với Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War, Spider-Man là người đóng vai trò điềm báo cho tương lai của Vũ trụ điện ảnh này. Tuy nhiên, Tom Holland hiện nay chỉ mới ký 6 hợp đồng cho các phim hợp tác giữu Sony và MCU, và hợp đồng thì có thể thay đổi, trên thực tế, Spider-Man không nên mà cũng không thể mang vác cả tương lai của MCU một mình được. Avengers cần thêm các siêu anh hùng trẻ tuổi khác trong hàng ngũ của họ.

Chính vì vậy, MCU cần phải giới thiệu Ms. Marvel, và nơi hợp lý nhất để cô xuất hiện là trong phần tiếp theo của Spider-Man.

Ms. Marvel là ai?

Được tạo ra bởi Sana Amanat (Giám đốc khâu Content and Character Development của Marvel), tác giả G. Willow Wilson, và họa sĩ Adrian Alphonsa – Ms. Marvel là siêu anh hùng người Hồi giáo đầu tiên của Marvel. Ms. Marvel có tên Kamala Khan, một thiếu niên người Mĩ gốc Pakistan sống ở Jersey City, NJ. Cô phát hiện ra mình là một inhuman và có khả năng co dãn cơ thể, tương tự như khả năng của Mr. Fantastic trong Fantastic Four.

Kamala Khan đảm nhận danh tính Ms. Marvel cùng với lời chúc từ Carol Danvers – Ms. Marvel đầu tiên và hiện đã là Captain Marvel – một trong những người bảo vệ quan trọng nhất ở Trái đất. Kamala cũng là một fangirl, cô viết blogs, fanfiction, có đầy đủ kiến thức về biệt đội siêu anh hùng của Marvel – những người mà cô đã chiến đấu bên cạnh với tư cách Avengers. Cô cũng đồng thời lập nên một nhóm superheroes với tên gọi The Champions.

Sống dưới danh tính kép của Ms. Marvel, Kamala luôn cố gắng cân bằng giữa những cuộc phiêu lưu giải cứu Jersey City với cuộc sống trung học của mình. Ms. Marvel có thể hiểu như một bản nâng cấp từ câu chuyện gốc của Spider-Man, tạo nên bởi Stan Lee và Steve Ditko. Kamala cũng thông minh, can đảm, hài hước, cũng va vấp phải những vấn đề như Spider-Man đã từng trải qua – nôm na là sức mạnh càng lớn thì trách nhiệm càng cao – nhưng hãy tin rằng cô gái này sẽ giải quyết nó theo phong cách riêng của mình.

Nguồn: Screen Rant