Muôn Kiểu Ghen Tuông – Hóa ra một bộ phim với đề tài cũ mèm vẫn có thể hay đến thế!

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Muôn Kiểu Ghen Tuông gần như là một bộ phim truyền hình điển hình của Hàn Quốcvà mô-típ phim đã quá quen thuộc với khán giả.

Nhắc tới dòng phim truyền hình Hàn Quốc, sẽ có nhiều người sẽ nghĩ ngay tới thể loại phim tình cảm, nhẹ nhàng pha chút hài hước lẫn bi thương và đặc biệt là nhân vật chính mắc bệnh ung thư. Hội tụ tất cả những điều kiện trên, bộ phim Muôn Kiểu Ghen Tuông gần như là một bộ phim truyền hình điển hình của Hàn Quốcvà mô-típ phim đã quá quen thuộc với khán giả, thế nhưng bằng lối khai thác vấn đề theo một khía cạnh mới như cuộc sống làm việc thường nhật của một phóng viên mảng tin tức hay việc đàn ông vẫn có khả năng mắc bệnh ung thư vú thì bộ phim vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt và yêu mến.

Nội dung và nhân vật trong phim vừa tạo cảm giác thật gần gũi bởi khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp chính bản thân mình khi họ đang yêu, vừa xa lạ vì đâu đó vẫn có những nhân vật chỉ có thể tồn tại trong phim Hàn Quốc. Dàn diễn viên nổi tiếng như Gong Hyo Jin, Jo Jeong Suk, Go Kyung Pyo… hội tụ và cùng tạo nên một mối tình tay ba hài hước và hấp dẫn. Muôn Kiểu Ghen Tuông đã không làm khán giả thất vọng khi vươn lên trở thành bộ phim ăn khách nhất so với các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Không chỉ nhân vật chính trong phim được khán giả yêu mến mà các nhân vật phụ cũng được khán giả ưu ái không kém. Có thể nói, trong Muôn Kiểu Ghen Tuông, tất cả nhân vật đều dễ thương theo một cách nào đó, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, còn chi tiết như thế nào thì các bạn hãy xem phim và tự cảm nhận nhé.

Ghen tuông khiến con người ta trở nên trẻ con hơn trong tình yêu nhưng “càng ghen tuông càng chứng tỏ anh yêu em” nên thực tế có một số người đã thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương bằng cách ghen tuông. Có lẽ vì vậy mà ghen là một loại gia vị không thể thiếu của tình yêu. Đúng với cái tên Muôn Kiểu Ghen Tuông, bộ phim đã thực hiện rất nhiều những phân đoạn tranh giành tình cảm, đánh ghen… giữa các nhân vật. Các kiểu ghen tuông cũng được miêu tả khá đa dạng từ làm nũng để gây sự chú ý, đến đe dọa, thậm chí là đánh nhau… điều này đã thể hiện đúng tinh thần của bộ phim cần truyền tải đến khán giả. Trước đây hầu hết mọi người khi nhắc chuyện ghen đều sẽ nghĩ đến những hướng tiêu cực nhưng trong Muôn Kiểu Ghen Tuông, những hành động ghen tuông lại được thể hiện theo hướng hài hước và thú vị khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình và có lẽ đây chính là một nguyên nhân làm nên sự thành công của bộ phim.

Điểm tiếc nuối nhất trong bộ phim có lẽ là các chuyện tình tay ba trong phim. Vẫn biết rằng đã gọi là tình tay ba nghĩa là có ít nhất một người sẽ chịu tổn thương, nhưng hy vọng là ở một ngữ cảnh khác chàng doanh nhân hoàn hảo Go Jung Won (Go Kyung Pyo) sẽ tìm được một người phù hợp với anh. Có mọt câu nói đùa dành cho các nam thứ phim truyền hình là “Nam chính là của nữ chính, nam phụ là của quần chúng nhân dân”. Vì vậy mà cho dù anh không có được tình yêu nàng thời tiết của Go Na Ri (Go Hyo Jin) vì nàng đã yêu chàng phóng viên ung thư vú Lee Hwa Shin (Jo Jeong Suk) thì nhân vật Go Jung Won vẫn nhận được chiếm được tình yêu từ khán giả dành cho anh.

Muôn Kiểu Ghen Tuông là một bộ phim tình cảm phù hợp dành cho những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu. Chắc rằng với những ai yêu thích thể loại phim tình cảm, đặc biệt là tình cảm Hàn Quốc thì đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Một bộ phim mà khán giả có thể vừa khóc vừa cười cùng một lúc, phim không chỉ tập trung vào tình yêu mà còn thể hiện được tình cảm gia đình, bạn bè…Và tuy có đề cập tới căn bệnh nan y mà trong những phim khác nhân vật chắc chắn sẽ chết vào tập cuối thì trái lại trong Muôn Kiểu Ghen Tuông, căn bệnh lại được khắc họa một cách nhẹ nhàng, không mang nhiều sự đau buồn mà thay vào đó căn bệnh lại là chất xúc tác khiến cho hai nhân vật chính xích lại gần nhau hơn, là bước khởi đầu cho sự phát triển tình cảm của họ. Phim được phát tại ứng dụng Phim truyện trên hệ thống Truyền hình FPT.

Thành viên: Trúc Thy