My Best Friend’s Exorcism – tiểu thuyết kinh dị của Grady Hendrix sẽ được chuyển thể thành phim

Phim Kinh Dị · Tin tức · Maii · · 0 · 0

My Best Friend's Exorcism là sự kết hợp giữa Beaches, Heathers và The Exorcist.

My Best Friend’s Exorcism của Grady Hendrix đã được mua quyền làm phim. Christopher Landon, đạo diễn/biên kịch của Happy Death Day sẽ sản xuất cùng với Ellen Goldsmith-Vein của Gotham Group. Landon sẽ phát triển phim chuyển thể và đang nắm tiềm năng trở thành đạo diễn.

My Best Friend's Exorcism sẽ được chuyển thể thành phim. Ảnh: THR
My Best Friend's Exorcism sẽ được chuyển thể thành phim. Ảnh: THR

Quirk Books, nhà xuất bản đứng sau cuốn tiểu thuyết cùng những cuốn sách khác như Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children, Pride and Prejudice and Zombies, cũng sẽ sản xuất phim.

Jenna Lamia, biên kịch của Awkward 90210 đã được chọn để chấp bút kịch bản cho phim lần này, Hendrix sẽ là cố vấn sáng tạo.

Cuốn tiểu thuyết là sự kết hợp giữa Beaches, HeathersThe Exorcist, với các yếu tố teen, tình bạn, tình chị em và kinh dị trộn lẫn với nhau. Đây là 1 trong số 50 tiểu thuyết kinh dị hay nhất mọi thời đại do tạp chí Paste bình chọn. Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1988, theo chân 2 người bạn thân Abby và Gretchen. Sau một đêm thảm họa, Gretchen bắt đầu hành xử lạ thường và Abby tin rằng bạn mình đã bị quỷ ám. Cả 2 cô gái phải đối mặt với câu hỏi khó nhằn rằng liệu tình bạn của họ có đủ mạnh mẽ để chống lại thế lực quỷ dữ?

Nguồn: The Hollywood Reporter