My Hero Academia mùa 4 sẽ trở lại vào tháng 10/2019

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

My Hero Academia (Học Viện Anh Hùng) mùa 4 sẽ phát sóng vào tháng 10 năm sau.

Trang web chính thức của anime truyền hình My Hero Academia (Học Viện Anh Hùng) đã công bố mùa 4 sẽ phát sóng vào tháng 10 năm sau, đồng thời tung poster chính thức của bộ phim.

Poster của My Hero Academia mùa 4 (Ảnh: Anime News Network)
Poster của My Hero Academia mùa 4 (Ảnh: Anime News Network)

Phim sẽ được phát sóng trên YTV, NTV và các kênh liên kết.

3 mùa trước của series sẽ bắt đầu được chiếu lại từ ngày 13.01 trên kênh BS NTV. Mỗi tập sẽ được chiếu vào mỗi chủ nhật từ tháng 1 đến tháng 3, và 2 tập sẽ được chiếu mỗi chủ nhật từ tháng 4 đến tháng 9.

Mùa đầu tiên bao gồm 13 tập của anime đã được ra mắt vào tháng 4.2016. Còn mùa thứ 2 bao gồm 25 tập thì đã phát sóng vào tháng 4.2017.

Mùa thứ 3 thì đã phát sóng vào ngày 07.04 năm nay, nội dung bao gồm 2 arc Forest Training CampPro Hero Provisional License Exam từ manga gốc của Kohei Horikoshi. Funimation đã chiếu bản lồng tiếng Anh của mùa thứ 3, còn Crunchyroll và Hulu đã chiếu series ở phiên bản phụ đề.

Đội ngũ sản xuất của mùa thứ 3 vẫn như 2 mùa trước, gồm có đạo diễn Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi.

Kohei Horikoshi đã xuất bản series manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 07.2014. Shueisha đã xuất bản tuyển tập thứ 21 của manga vào ngày 04.12. Còn Viz Media đã xuất bản manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump phiên bản tiếng Anh và cho ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ.

Nguồn: Anime News Network