Mysterious Fighter của Lee Min-ho sẽ có phần tiếp theo

Tin tức · nhan95 · · 0 · 0

Nam diễn viên sinh năm 1993, Lee Min-ho, với khả năng nói được cả tiếng Hàn và tiếng Quan Thoại, đang có lượng người hâm mộ ngày càng tăng lên.

Công ty đa quốc gia Swen Group đã “bật đèn xanh” cho dự án Mysterious Fighter Project B, phần tiếp theo của bộ phim hài hành động của Lee Min-ho, Mysterious Fighter Project A – thậm chí trước cả khi Project A được công chiếu.

Bộ phim là sự hợp tác giữa hai công ty Fame và Swen, chứng kiến sự trở lại của hãng Wade Muller của Úc trên thị trường phim tiếng Trung.

Project A bắt đầu với một thanh niên suýt chết chìm trôi dạt trên bờ biển Hong Kong, phát hiện ra mình có kĩ năng của một đầu bếp và võ sĩ, sau đó phải chiến đấu với một nhóm gangster muốn cướp lấy nhà hàng của anh. Bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2018 ở Hong Kong và một số nước châu Á khác. Việc quay phim Project B sẽ diễn ra tại Hong Kong và Đài Loan từ đầu năm 2018.

Nam diễn viên sinh năm 1993, Lee Min-ho, với khả năng nói được cả tiếng Hàn và tiếng Quan Thoại, đang có lượng người hâm mộ ngày càng tăng lên. Gần đây anh đã phát hành album đầu tiên của mình với tư cách ca sĩ và tổ chức buổi họp fan tại Đài Loan. Và còn cả việc công chiếu bộ phim kinh dị hành đồng gần đây của anh, Bittersweet.

Swen đã nắm quyền phát hành của Bittersweet trên toàn cầu trừ Trung Quốc đại lục. Sau đó, họ đã bán quyền SVoD toàn cầu (trừ Trung Quốc) cho Netflix, đã có bản tiếng Quan Thoại từ 1.11 với 22 tùy chọn phụ đề và 7 phiên bản lồng tiếng.

Nguồn: Variety