Năm 2018, TVB tung ra loạt phim có những cái tựa kỳ cục

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Với khoảng thời gian đã gần cuối năm, một danh sách các bộ phim trong năm 2018 tới đây của đài TVB không may là đã bị tuồng ra ngoài.

Với khoảng thời gian đã gần cuối năm, một danh sách các bộ phim trong năm 2018 tới đây của đài TVB không may là đã bị tuồng ra ngoài. Mặc dù vài series trong danh sách khá quen thuộc, những cái tên phim khác trông thật kỳ quặc, khiến khán giả bắt đầu thắc mắc.

Series kỷ niệm của TVB Lão Biểu Tất Nghiệp Lạt (Oh My Grad! / Anh Họ Cố Lên 3)Sứ Đồ Hành Giả (Line Walker: The Prelude 2 / Mất Dấu 2) vừa kết thúc. Mặc dù Hàng Ma Đích (The Exorcist’s Meter / Pháp Sư Bất Đắc Dĩ) Đường Tâm Phong Bạo (Heart of Greed 3 / Sóng Gió Gia Tộc 3)  đã có lịch lên sóng, rất nhiều khán giả vẫn đang tò mò những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong năm sau.

Hiện tại, không có thông báo chính thức nào cho các bộ phim rất được mong chờ là Cung Tâm Kế 2: Chi Thâm Cung Kế (Deep In the Realm of the Conscience), Đại Suất Ca (The Learning Curve of a Warlord) hay Bình An Cốc Chi Quỷ Cốc Truyền Thuyết (The Forgotten Valley) nhưng chắc chắn là các phim này sẽ được lên sóng vào năm 2018.

20 series mới đã bị lộ ra ngoài và trong khi những bộ phim như Đống Nhân Đích Thời Quang (Time of Tung Yang), Kiên Li Địa Đối Kiên Li Địa (Kennedy vs. Kennedy), Quả Lan Trung Đích Giang Hồ Đại Tẩu (Apple Colada) Nghịch Duyên (Reverse of Fate), có thể được nhận ra dễ dàng bởi đang trong quá trình sản xuất, một vài cái tên của các bộ phim khác lại khiến fan bật cười.

Điểu Văn Thân Đích Nam Nhân (The Man With a Bird Tattoo), Trần Bì Mai Dữ San Tra Bính (Preserved Prune and Haw Flake), cũng như Tối Mạch Sanh Đích Thục Tất Nhân (The Strangest Familiar Person) là những series có cái tên khó hiểu. Mặc dù có tựa lạ, Trần Bì Mai Dữ San Tra Bính lại là phần phim riêng của series hit On Call 36 Tiểu Thời (The Hippocratic Crush), tập trung nội dung vào các loại thuốc cổ truyền của Trung Quốc. 

Tuy nhiên, kịch bản không được tiết lộ nhiều và mặc dù fan có thể trêu mấy cái tựa quái dị ấy, họ vẫn rất hồi hộp chờ xem những nghệ sĩ nào sẽ tham gia vào dự án.

Một cái tên khác gây chú ý là Bạch Sắc Cường Nhân (Superhero in White) được xem như phần tiếp theo của Luật Chánh Cường Nhân (Law Dis-Order).

Một trong những cái tên được bàn tán nhiều nhất trong danh sách chắc chắn là Chương trình truyền hình thực tế của Lí Khắc Cần và Lương Vinh Trung. Nhiều người vẫn còn nhớ chương trình tài năng nổi tiếng của cặp đôi này vào năm 2005 - Tàn Khốc Nhất Đinh (Minutes to Fame) và đang muốn biết rằng liệu chương trình mới có nét nào tương tự hay không. 

Năm sau cũng sẽ là kỷ niệm 50 năm trong ngành công nghiệp giải trí của Uông Minh Thuyên. Để chúc mừng sự kiện đặc biệt này, TVB sẽ cho lên sóng một chương trình đặc biệt có tên Nữ Vương Hoa Lệ Ngũ Yhập Niên (The Queen’s Elegant 50 Years).

Nguồn: Jaynestars