Năm Bước Để Yêu - Khi yêu nhau nhưng chẳng thể đến được với nhau

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Năm Bước Để Yêu là một bộ phim tình cảm lắng đọng nhiều cảm xúc.

Năm Bước Để Yêu (Five Feet Apart) là câu chuyện tình đầy trắc trở khi yêu nhau nhưng chẳng thể đến được với nhau. Phim kể về chuyện tình của Will (Cole Sprouse) và Stella (Haley Lu Richardson) khi cả hai đều mang căn bệnh u xơ nang. Với những người mắc căn bệnh này, họ không thể đến gần nhau và khoảng cách 6 bước chân là quy tắc bất khả kháng để cả hai không bị lây nhiễm vi khuẩn của nhau. Tuy nhiên, tình cảm vốn là điều khó nói. Phá vỡ nguyên tắc cấm kỵ, Will và Stella chấp nhận cuộc sống của mình và dũng cảm đối mặt với tình yêu ngang trái nơi bệnh viện. Họ chấp nhận giành lấy một bước chân chỉ để được gần nhau hơn.

Trailer chính thức của Năm Bước Để Yêu – Khi cuộc sống buộc chúng ta rời xa, điều đó chỉ làm tình yêu ngày càng sâu đậm

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên trẻ Cole Sprouse – chàng trai quen thuộc của kênh Disney năm nào. Sánh đôi cùng Cole lần này là Haley Lu Richardson. Dù còn rất trẻ nhưng cả hai diễn viên đều có trong tay danh sách các vai diễn ấn tượng và sở hữu lượng lớn khán giả hâm mộ.

Trước khi tham gia bộ phim này, Cole Sprouse thường góp mặt trong những series phim truyền hình dài tập. Dù vậy, với ngoại hình phong trần và lịch lãm của mình, Cole Sprouse chắc hẳn sẽ rất hợp với vai diễn Will – một chàng trai thích tự do, không thích những điều gượng ép. Trái ngược với Cole, Haley có phần dày dặn kinh nghiệm hơn khi tham gia nhiều vai diễn điện ảnh. Điều cũng hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của một Stella, nguyên tắc, kỷ luật và một tâm hồn khao khát được yêu và muốn được sống.

Ngoài ra, phim còn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi hay bản nhạc phim chính thức do nhà sản xuất công bố mang tên Don't Give Up On Me Remind Me To Forget. Ngay chính tựa đề của hai bài hát cũng đã gợi cho khán giả nghĩ về những thứ gọi là cách trở, rời xa và chia lìa. Đây là một bộ phim khiến chúng ta nhận ra rằng tình yêu đôi khi khiến người ta trở nên thật phi thường.

Năm Bước Để Yêu là một bộ phim tình cảm lắng đọng nhiều cảm xúc, không chỉ dành cho những ai có cùng hoàn cảnh được đề cập mà còn dành cho những ai dù yêu nhưng thể đến được với nhau. Cuộc sống không bao giờ trọn vẹn với bất kỳ ai, và điều chúng ta có thể làm chính là bản thân có muốn đánh đổi hay không. Họ thật sự yêu nhau, nhưng họ sẽ đến được với nhau chứ? Câu trả lời sẽ được bật mí vào 29.3.2019 sắp tới.