Naruto: Trận chiến cuối cùng, cuộc chiến để bảo vệ thế giới

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Là phần phim thứ 7 trong loạt series Movie Naruto Shippuuden, cũng là movie thứ 10 thuộc siêu phẩm Naruto. Lần này câu chuyện lấy bối cảnh 2 năm sau khi kết thúc cuộc Đại Chiến Ninja thứ 2. Toneri, hậu nhân của Otsutsuki Hamura (Lục Đạo Chân Nhân), cư ngụ ở mặt trăng suốt mấy trăm năm qua, nay tìm xuống Trái Đất với ý định cầu hôn công chúa Bạch Nhãn Hinata, đưa về cung trăng trước khi ra tay hủy diệt Trái Đất vì Thiên Lệnh Hamura để lại. 

Naruto khi đó đã cùng những người bạn của mình lên đường giải cứu Hinata. Khoảng thời gian này, cậu dần nhận ra tình cảm mà Hinata đã dành cho mình và bắt đầu thích cô. Từ trước đến nay, dù Hinata đã thể hiện tình cảm của mình với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, Naruto vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ với Hinata ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi.

Fan hâm mộ của Naruto sẽ không thể bỏ lỡ trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của bộ phim này và chỉ có duy nhất tại Lotte Cinema. Đặc biệt hơn, giá vé áp dụng cho tất cả suất chiếu phim Naruto là 50.000. 

Naruto: Trận chiến cuối cùng khởi chiếu từ ngày 29.5, xem lịch chiếu tại đây