Need For Speed tung poster phiên bản quốc tế

Moveek · 22:13 17/01/2014 ·

Hãng DreamWorks vừa công bố poster phiên bản quốc tế cho bộ phim được chuyển thể từ loạt game đua xe nổi tiếng Need For Speed.

Phim kể về Tobey Marshall, một tay đua đường phố đã phải vào tù do bị đổ tội khi người bạn của anh chết trong một cuộc đua. Sau khi ra tù, anh quyết tâm trả thù Dino, kẻ từng cung cấp xe cho anh và là chủ mưu của vụ việc, bằng cách tham dự những cuộc đua đường phố nhằm tìm cơ hội. Dino khi phát hiện kế hoạch đã thuê rất nhiều tay đua có tiếng để ngăn cản Tobey và những cuộc đua gay cấn, nguy hiểm đã diễn ra.

Đây sẽ là bộ phim màn ảnh rộng đầu tiên của Aaron Paul, diễn viên phim truyền hình nổi tiếng. Anh đang tham gia "Breaking Bad", một trong những show truyền hình được đánh giá cao nhất hiện nay. Ngoài ra, Need For Speed có sự tham gia của Imogen Poots, Micheal Keaton và Dominic Cooper.

Dòng game Need For Speed là một trong những game lâu đời và thành công nhất của thể loại đua xe. "Need For Speed" phiên bản phim không chỉ đánh dấu sự “lấn sân” sang thị trường điện ảnh của hãng phát hành game EA mà còn thể hiện tham vọng cạnh tranh với loạt phim ăn khách Fast and Furious, trước nay vẫn làm mưa làm gió tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Phim dự kiến ra mắt tại Mỹ vào ngày 14/03/2014.

Trailer phim: