Nerve - Càng liều thì ăn càng nhiều

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Nerve (Trò Chơi Đoạt Mạng) liệu có thể hiện được tính ly kỳ, bí ẩn như nó vẫn luôn tự khoe hay không?

Nerve - Trò Chơi Đoạt Mạng liệu có thể hiện được tính ly kỳ, bí ẩn như nó vẫn luôn tự khoe hay không?

Nhút nhát và thẳng tính, cô học sinh cuối cấp Venus “Vee” Delmonico (Emma Roberts) quyết định thoát khỏi vỏ bọc khép kín của mình khi tham dự một trò chơi trực tuyến trên mạng xã hội mang tên Nerve. Trò chơi đòi hỏi người tham gia không ngại vượt qua những thách thức oái oăm, đôi khi còn lố bịch được kích động bởi cái gọi là “cộng đồng mạng”. Chỉ trong một đêm, Vee cùng cậu bạn chơi cùng Ian (Dave Franco) nhanh chóng kết hợp ăn ý và trở thành ngôi sao trên mạng xã hội với lượng fan hâm mộ tăng đột biến.

Tuy nhiên, cũng chỉ trong một đêm ngắn ngủi này, cô nữ sinh cuối cấp đã phải cắt đứt tình bạn với những người bạn thân lâu năm và đặt cược mạng sống của mình để đổi lấy danh vọng và tiền bạc. Cho tới Vee nhận ra quá khứ đáng ngờ của Ian, Vee biết gia đình cô sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm. Liệu Vee sẽ buông xuôi chấp nhận thua cuộc hay dũng cảm dấn thân như đã từng liều mình đăng ký trò chơi trực tuyến nguy hiểm này?

Bạn người xem là hay kẻ chơi? Đó là lựa chọn của bạn khi tham dự trò chơi Nerve, nơi mà người chơi sẵn sàng chấp nhận mọi lời thách đấu của cộng đồng mạng để đổi lấy những phần thưởng vật chất kếch xù.

Kịch bản của Trò chơi đoạt mạng dựa trên tiểu thuyết ăn khách dành cho giới trẻ của tác giả Jeanne Ryan. Bộ phim có thể xem là một cú giáng mạnh mẽ vào giới trẻ về mặt trái của mạng xã hội và sức gây nghiện đến độ khủng khiếp của nó ra sao.

Nerve sẽ ra rạp vào ngày 5.8.2016.