Mark Millar ra mắt bộ truyện Prodigy cho Netflix

Tin tức · Trish · · 0 · 0

Phiên bản Prodigy sắp tới cho Netflix sẽ tập trung vào Edison Crane, người đàn ông thông minh nhất và không hài lòng với hoạt động kinh doanh thành công trên thế giới của ông.

Phiên bản Prodigy sắp tới cho Netflix sẽ tập trung vào Edison Crane, người đàn ông thông minh nhất và không hài lòng với hoạt động kinh doanh thành công trên thế giới của ông.

Mark Millar từ Netflix

Tác giả truyện tranh Mark Millar đang hợp tác với Albuquerque cho tác phẩm Prodigy, một tác phẩm mới mới đánh dấu sự hợp tác lần thứ hai của tác giả này kể từ khi đầu quân về Netflix. Millar, đồng sáng lập các thương hiệu nổi tiếng như Wanted, Kick-AssKingsman, đã bán công ty xuất bản Millarworld trong một thương vụ nổi tiếng vào năm 2017. Truyện tranh đầu tiên của anh trong thỏa thuận mua bán đó là The Magic Order, đã được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 13/06.

Các series và phim điện ảnh Netflix đang được lên kế hoạch chuyển thể từ tiểu thuyết của Mark Millar

Các series và phim điện ảnh Netflix đang được lên kế hoạch chuyển thể từ tiểu thuyết của Mark Millar

Netflix đã mua lại công ty của Millar, Millarworld, hồi năm ngoái và từ đó luôn phát triển những dự án cùng với Mark và Lucy Millar.

Theo thông báo của Netflix, Prodigy sẽ tập trung vào nhân vật Edison Crane là người cực kỳ thông minh và là kẻ không hài lòng với việc điều hành doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới:

“Tâm trí rực rỡ của anh ta cần được thử thách liên tục và anh ta trở thành người mà chính phủ khắp nơi trên thế giới tìm đến khi một vấn đề nảy sinh mà họ không thể xử lý được. Một nhà khoa học từng đoạt giải thưởng Nobel, một nhà soạn nhạc thiên tài, một vận động viên Olympic và một chuyên gia trong lĩnh vực huyền bí, Edison Crane là người nghiện những bí ẩn của thế giới khi anh ta ngồi trên đỉnh của tạp chí Fortune 500. Đây là những câu chuyện về người đàn ông đặc biệt nhất thế giới và câu chuyện này đánh dấu chuyến phiêu lưu được xuất bản đầu tiên của anh ta.”
 

Millar cho biết:

"Tôi muốn viết về điều thông minh nhất mà tôi từng tạo ra và đồng thời cũng bao gồm những trải nghiệm tôi đã có trong quá khứ và thành thật mà nói tôi không thể hạnh phúc hơn với cách điều này đã xảy ra. Edison Crane là nhân vật tốt nhất mà tôi đã tạo ra trong sự nghiệp của mình và tôi rất vui mừng vì người bạn thiên tài của tôi, Rafael Albuquerque đang tạo ra phiên bản truyện tranh cho nhân vật này. Anh ấy thực sự là một trong những nghệ sĩ giỏi nhất thế giới.”

Prodigy sẽ có mặt tại các cửa hàng truyện tranh thông qua Image Comics cũng như trực tuyến vào ngày 5/12. Giống như tất cả các sáng tạo của Millar, Prodigy được dự định sẽ là một thương hiệu nhượng quyền bắt đầu bằng phiên bản truyện tranh sau đó được chuyển thể thành các hình thức khác.

Millar và Albuquerque, cặp đôi đã nổi tiếng sau bộ truyện tranh kinh dị American Vampire, cũng đã từng hợp tác trong một tác phẩm trước đó là Huck.

Một phiên bản của Ozgur Yildirim trên Netflix

Nguồn: THR