Netflix mời Nick Kroll cho series hoạt hình Big Mouth

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Dự kiến ra mắt vào năm 2017, Netflix cho ra mắt Tv series hoạt hình Big Mouth với 10 tập phim có độ dài trên dưới 30 phút.

Dự kiến ra mắt vào năm 2017, Netflix cho ra mắt Tv series hoạt hình Big Mouth với 10 tập phim có độ dài trên dưới 30 phút. Nội dung của series kể về những chuyến phiêu lưu của đôi bạn thân ngoài đời Nick Kroll (Kroll Show, The League) và Andrew Goldberg (Family Guy) trong độ tuổi dậy thì với những tình huống oái oăm.

Danh hài John Mulaney (John Mulaney: The Comeback Kid, Saturday Night Live) sẽ lồng tiếng cho nhân vật của Andrew, còn Nick Kroll lồng tiếng cho nhân vật của chính mình. Bên cạnh đó, một số diễn viên khác cũng tham gia góp giọng như: Maya Rudolph (Maya & Marty, Bridesmaids), Jason Mantzoukas (The League, Lady Dynamite), Jordan Peele (Keanu, Key and Peele), Fred Armisen (Portlandia, Documentary Now), Jenny Slate (Girls, Lady Dynamite) và Jessi Klein (Inside Amy Schumer).

Kroll, Golberg và các nhà biên kịch-đạo diễn Mark Levin & Jennifer Flackett (Little Manhattan, Nim’s Island) là những nhà sáng tạo và nhà sản xuất độc quyền của series này. Big Mouth là sản phẩm của Netflix.

Nick Kroll phát biểu: “Andrew và tôi là bạn thân từ những năm lớp 1, nên cũng hơn 30 năm với thời gian sản xuất rồi. Tôi không thể kìm nén kể hết mọi câu chuyện về những cơn ác mộng hoành tráng của tuổi ẩm ương này.”

Nguồn: VLynd